Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp khoa điện ảnh

Mã số sản phẩm:

ÐPL-68

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp của khoa điện ảnh

Đây là dong phuc lop của các bạn độc thân cùng hội chơi với nhau, là những con người cá tính yêu thích sự tự do và thoải mái, yêu thích sự độc thân. Một sự quái tính nhưng đầy thú vị của các bạn trẻ, hình ảnh đẹp tạo nên dấu ấn riêng biệt ấn tượng giành cho đồng phục lớp với những điều thú vị khi cùng nhau thực hiện mang những nét đẹp của tập thể lớp mình đến mọi người. Mọi người tham khảo mẫu áo đồng phục màu xanh dương cổ tròn, viền đen nhé các bạn.

 

đồng phục lớp 68

 

Mặt trước áo đồng phục là hình ảnh logo của khoa điện ảnh tuy đơn giản nhưng nhờ cách thiết kế sáng tạo của đội ngũ nhân viên dongphucbamien.vn về cách bố trí, cũng như phối màu tạo nên vẻ sang trọng của một mẫu áo đồng phục đẹp. Một hình ảnh nổi bật nhưng cũng vô vàn đáng yêu, hình ảnh đặc trưng để mọi người có thể dễ dàng nhận biết khi nhìn qua hình ảnh mô phỏng trên chiếc mẫu đồng phục lớp đẹp này.

Mặt sau dong phuc lop là logo của là hình ảnh logo của khoa điện ảnh nhưng được phóng to, làm nổi bật khoa điện ảnh trên tông nền màu xanh dương cực đẹp. Cả tập thể chỉ một tình yêu dành cho thần tượng và luôn luôn hướng về thần tượng. Một thông điệp chugn thể hiện tình yêu chung của tập thể giành cho điều mình yêu thích và cùng nhau cố gắng. Hình ảnh đẹp về sức mạnh đoàn kết, nét đẹp đặc biệt giành cho mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất và ấn tượng nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: