Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp K56

Mã số sản phẩm:

ÐPL-61

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp cổ bẻ màu xanh dương

Đồng phục lớp kute qua hoạ tiết con vật mô phỏng dễ thương, tạo cảm giác cho người xem nhưng cũng cực kỳ vui tươi và đơn giản. Cùng “Đồng Phục Ba Miền” tham khảo mẫu đồng phục lớp cực kỳ đặc biệt này nhé. Mẫu áo đồng của lớp MTK56

 

đồng phục lớp 61

 

Với màu vàng tươi tắn cùng họa tiết tinh nghịch của phía trước áo là hình ảnh trái tim ngộ nghĩnh với khẩu hiệu tôi yêu MTK56. Đơn giản, độc đáo mà cũng thật gần gũi cho học sinh là những điều tuyệt vời nhất khi nhìn nhận về mẫu đồng phục lớp đẹp nhất này. Mẫu áo màu xanh dương phớt cực chất.

Mẫu áo đồng phục của lớp MTK56 cực đẹp. Chúng tôi chuyên thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng để thiết kế ra các mẫu áo đồng phục cực đẹp.

Mặt sau áo là hình ảnh ngôi nhà lớp MTK56 trong suy nghĩ của 59 thành viên lớpnhư thể hiện khát vọng được bay cao, bay xa cùng nhiệt huyết căng tràn của tuổi học trò trên mái trường nuôi dưỡng ước mơ. Một hình ảnh đơn giản nhưng chất chứa trong đó là những khát khao, ước mong luôn được cố gắng của các bạn. Một hình ảnh đẹp riêng biệt giành cho tuổi học trò. Tạo nên một mẫu áo đồng phục cực đẹp hãy gọi đến số 090.595.1288 nhé để được thiết kế miễn phí theo yêu cầu của bạn

Khoác lên mình những chiếc áo lớp đẹp trong nắng vàng ngày hè, cảm nhận của các bạn 93 gửi đến Đồng phục BA MIỀN là các bạn cảm thấy mùa hè của các bạn dường như ý nghĩa hơn, tình đoàn kết luôn được dâng trào mỗi khi khoác lên chiếc ao dong phuc lop dep của lớp. Còn bạn , bạn đã chọn được mẫu áo lớp đẹp nào cho lớp mình chưa. Hãy bung tỏa sức sáng tạo trong đồng dong phuc lop dep cùng BA MIỀN nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: