Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp ĐH Ngoại Thương

Mã số sản phẩm:

ÐPL-112

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục lớp ĐH Ngoại Thương

Những mẫu mã đồng phục lớp cho sinh viên luôn có sự khác biệt rất lớn so với học sinh. Vừa nêu được đặc điểm của ngành, thể hiện về ngành và cũng thể hiện được những nét độc đáo riêng đối với tất cả các bạn trong cùng một tập thể.

 

đồng phục lớp màu đỏ

 

Họa tiết mặt trước là hình ảnh logo của trường ĐH Ngoại Thương được đặt tại vị trí ngực áo, hình ảnh gợi tả những ngày đến bên nhau. Một hình ảnh thật đơn giản, không cần mô tả nhiều nhưng ai cũng có thể hiểu. Một hình ảnh đẹp cho tình bạn của tuổi học trò.

Mặt sau vẫn là các họa tiết đơn giản với tên trường của các bạn cùng thông điệp muốn được vươn xa trong thế giới của các bạn. Hình ảnh trái tim bao quanh là khoa của các bạn tạo nên điểm nhấn tuy thô sơ, đơn giản nhưng thể hiện tình cảm nồng nàn mà các bạn giành cho ngành học của mình, giành cho nghề nghiệp tương lai của chính mình. Một hình ảnh thật đẹp tạo nên vẻ đẹp của tuổi trẻ, của những thanh niên Việt trong thời hiện đại mới.

Một mẫu áo thật độc đáo cũng không làm mất đi nét trẻ trung của các bạn so với những dong phuc lop dep.
Một hình ảnh thật đẹp về tình bạn, về tình đòan kết. Chúng ta hãy đừng bao giờ quên đi những năm tháng trên gảng đường, những năm tháng cùng nhau đi tìm ước mơ đẹp và hạnh phúc khi cùng nhau phấn đấu đến đích của tương lai.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: