Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp đẹp độc

Mã số sản phẩm:

ÐPL-66

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu vàng cổ đen

Đồng phục lớp với những hình con vật mô phỏng tạo nên cảm giác gần gũi và đáng yêu giành cho mẫu áo. Bằng cách mô phỏng những con vật tượng trưng cho năm tuổi của mình, đồng phục lớp đẹp đang trở thành gần gui hơn, mang tính đoàn kết hơn. Mẫu áo đồng phục màu vàng cổ tròn cực đẹp, sự kết hợp với cổ và viền màu đen, hình in phối màu tạo nên một mẫu áo đồng phục độc đáo.

 

đồng phục lớp 66

 

Mặt trước là logo mang tên lớp cùng hình ảnh đáng yêu mô phỏng cho thành viên nam nữ của lớp, hình ảnh chiếc xe bus lai các bạn học sinh trên đường đời với khẩu hiệu together - mãi bên nhau, với sự cân đối về số thành viên nam nữ của lớp càng tôn lên vẻ đẹp về sự đối xứng của mẫu áo đồng phục lớp đẹp, hình ảnh các bạn luôn muốn lưu giữ cho nhau. Một sự dễ thương trong mô phỏng các mẫu áo lớp với những ký hiệu thể hiện riêng của tập thể lớp trên đồng phục lớp đẹp.

Mặt sau là tên lớp cùng hình ảnh sôi động của tuổi trẻ kèm slogan " Học hết sức, chơi hét mình". Thông điệp thể hiện sự cá tính của các bạn trong cuộc sống. Hình ảnh đôi bạn nam nữ bắt tay nhau đoàn kết, yêu thương, gọi tạo nên một tập thể lớp đoàn kết, với tình cảm học trò trong sáng thiêng liêng. Một hình ảnh nêu bật sự cá tính và đặc biệt cho tuổi trẻ. Một hình ảnh đẹp cho tình bạn trong tuổi học trò. Hình ảnh đặc sắc tạo nên sự cá tính mới cho thế hệ trẻ của các bạn học trò.

Một đồng phục lớp đẹp nhất sẽ là sự tự hào của các bạn đối với những tập thể lớp của mình. Hình ảnh độc đáo cho những chiếc áo với mẫu mã đặc biệt. Mẫu áo đồng phục lớp đẹp phải không các bạn.

Hãy sáng tạo nên những mẫu đồng phục lớp đẹp nhất giành cho tập thể lớp của mình nhé. Một hình ảnh đẹp đặc biệt giành cho tuổi học trò, hình ảnh đặc biệt cho tuổi học trò với những kỷ niệm đẹp cho lớp học.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: