Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp dễ thương

Mã số sản phẩm:

ÐPL-17

  
Liên hệ
Còn hàng

Áo đồng phục lớp dễ thương

Những mẫu đồng phục lớp khác biệt và hoàn toàn mới, giản dị nhưng mang những nét rất riêng tạo nên dấu ấn đặc biệt giành cho tuổi học trò. Hình ảnh đẹp nhất, mang những dấu ấn riêng nhất và ngọt ngào nhất mô phỏng cho tình bạn. Cùng dongphucbamien.vn tham khảo các mẫu đồng phục lớp đẹp nhất giành cho tập thể tình bạn đáng yêu của mình nhé.

 

Đồng phục lớp 17

Mặt trước áo thật là gây ấn tượng cho người xem bởi logo đại diện cho hình ảnh đôi nam nữ dắt tay nhau đi trên con đường tri thức, cô giáo chủ nhiệm Mrs Oanh và tập thể lớp gồm 43 thanh viên đoàn kết yêu thương. Đơn giản, không hoạ tiết nhiều nhưng vẫn thể hiện được thông điệp về tình bạn đẹp của cả lớp, tình đoàn kết bền chặt và một tập thể lớp vui nhộn qua những nét riêng ấn tượng giành cho tuổi học trò khi cùng nhau vẽ nên những thiết kế đẹp giành cho chiếc áo lớp đẹp nhất của mình.

Mặt sau của áo là hình ảnh cực đẹp độc cá tính với hình ảnh đôi trái tim ghép lại nhau. Lồng vào đó là một khẩu hiệu, slogan: "We are Family" - chúng ta là một gia đình của tập thể lớp 12A5 thật ngọt ngào tràn đầy yêu thương

Việc làm đồng phục lớp thật ý nghĩa phải không các bạn. Hãy đến cùng Đồng Phục Ba Miền và cùng nhau sáng tạo nên những mẫu áo lớp đẹp các bạn nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: