Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp của khoa KTMT

Mã số sản phẩm:

ÐPL-103

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của tập thể khoa Kinh Tế Môi Trường

Mẫu đồng phục đẹp mang những đặc điểm riêng của tập thể thể hiện nổi bật mang những ký hiệu riêng cho tập thể lớp đẹp. Đồng phục lớp đẹp với tất cả những nét riêng được truyền tải trên mẫu áo mang tình yêu thương mà tập thể lớp giành riêng cho nhau.

 

Đồng phục lớp KTMT

 

Mặt trước của áo phông đồng phục đẹp và năng động này là ký hiệu riêng cùng tên trường của tập thể lớp yêu quý. Logo được thiết kế từ những vòng tay biểu hiện thể hiện sự đoàn kết giành riêng cho tập thể lớp. Slogan - live to love - tạm dịch từ sống đến yêu thương đó là lời các bạn muốn nói. Là dấu ấn để mọi người có thể biết đến.

Mặt sau của mẫu áo lớp đẹp kute này là hình ảnh đôi bạn nam nữ lai nhau trên chiếc xe đạp tời trường với khẩu hiệu We are family KTMT - K55, là hình ảnh tình bạn đẹp giành cho nhau, là dấu ấn riêng biệt mang hình ảnh đẹp và ấn tượng nhất giành riêng cho tuổi học trò.
Mẫu áo lớp đẹp cá tính mang đến những cảm xúc đáng yêu và khác biệt mà tập thể lớp mang lại. Nét đẹp cho tuổi học trò mang đến những dấu ấn riêng ý nghĩa và khác biệt nhất cho tuổi học trò mộng mơ.

Cùng tham khảo các mẫu đồng phục đẹp và ấn tượng nhất giành riêng cho tuổi học trò đẹp và ý nghĩa nhất giành cho tập thể lớp mình nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: