Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp chuyên sinh

Mã số sản phẩm:

ĐPL-190

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục lớp màu xanh ngọc, cổ tròn, tay ngắn, in lụa , 100% cotton

Đồng phục ba miền xin được giới thiệu tới các bạn trẻ nhất là các bạn trẻ yêu thích môn sinh học mẫu áo thiết kế độc đáo dành cho các lớp chuyên sinh. Mẫu áo đuợc thiết kế khá đặc sắc với các biểu tượng sinh học tinh tế và mới lạ. 

 

 

Áo được thiết kế màu xanh ngọc đẹp trẻ trung và nắng động, với cổ tròn tay ngắn giúp bạn thoải mái khám phá và hoạt động. Mặt sau áo và tay áo là các biểu tượng sinh học với một cấu trúc nhiễm sắc thể và kết cấu gen ADN. Như chúng ta đã biết mọi sự vật trên trái đất này đều được cấu tạo từ nhiễm sắc thể , mỗi một cấu trúc gen khác nhau tạo lên những sự vật khác nhau vơi các cá tính riêng biệt. Chính vì vậy biểu tượng nhiễm sắc thể là một biểu tượng đặc trưng trong nganh sinh học cũng như nghiên cứu về động thực vật học. Với câu slogan " Đẹp từ nhiễm sắc thể, tinh thế từ ADN" mang đậm nét sinh học. Mặt trước áo là thể hiện một ước mơ bay cao, bay xa của các bạn với câu khẩu hiệu " ước mơ không chờ đợi"

Đến với đồng phục ba miền bạn có thể thể hiện những niềm đam mê, yêu thích của mình bằng những ý tưởng độc đáo nhất. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành  cùng các bạn, đem những ước mơ, hoài bão cũng như niềm đam mê được hiện thực hóa trên những chiếc áo đồng phục lớp. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và nhiệt tình được đào tạo một cách bài bản và kinh nghiệm chuyên sâu trong nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được mẫu thiết kế đẹp nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: