Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp cá tính

Mã số sản phẩm:

ÐPL-69

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp cá tính.

Bạn muốn một mẫu đồng phục lớp không cầu kỳ, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được những nét cá tính của lớp mình, vậy thì hãy tham khảo mẫu ao dong phuc lop dep nhat 463 của ishine.vn nhé. Một mẫu rất riêng giành cho sinh viên với hình ảnh mô phỏng ý nghĩa và đẹp. Mẫu áo đồng phục màu xanh lá cây, cổ đen, họa tiết chibi đẹp.

 

đồng phục lớp 69

 

Mặt sau áo là câu slogan thật tự tin và cá tính “together” - 52 trái tim cùng hòa chung một nhịp đập thể hiện sự đoàn kết thương yêu của các bạn học sinh. Vậy thì ý của các bạn muốn nhắn gửi trên chiếc áo đồng phục này là gì. Đấy là cuộc sống luôn là những con đường đầy màu sắc nhưng gồ ghề, không phẳng lặng luôn được phát ra đều đặn như những bản tin trên truyền hình, nhưng dù có khó khăn đến đâu cũng hãy tự tin mà đối điện, mà cố gắng bởi vì “cuộc sống là không chờ đợi”, nếu bạn lùi bước thì bạn là người thua cuộc. Đôi bạn nam nữ nắm tay nhau thể hiện tình đoàn kết gắn bó của các thành viên. Mẫu áo lớp đẹp phải không bạn?

Một mẫu áo thật riêng cho các bạn sinh viên năng động và sáng tạo. Một hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất mang những cá tính khác biệt, dấu ấn cá nhân giành riêng cho tập thể lớp qua những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất. Hình ảnh đẹp cho tuổi học trò.

Đồng phục ba miền chuyên thiết kế MAY & IN áo đồng phục theo yêu cầu của bạn. Giao hàng tận nơi, miễn phí trên toàn quốc.

Để đặt làm áo đồng phục gọi 0963.611.226

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: