Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp C9

Mã số sản phẩm:

ÐPL-62

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu vàng của lớp C9

Bạn sắp lên cấp 3 và phải xa rời bạn bè của mình còn học chung 4 năm cấp 2 thân thương, bạn muốn có vật  kỷ niệm để lưu giữ những khoảnh khắc của năm tháng học trò ấy. Vậy thì còn gì ý nghĩa hơn khi cả lớp cùng nhau làm đồng phục lớp, cùng nhau tạo nên những mẫu đồng phục lớp đẹp nhất, những chiếc áo lưu dấu ấn cùng thời gian. Hãy cảm nhận cùng dongphucbamien.vn về mẫu đồng phục lớp đẹp cho lớp 9C các bạn nhé. 

 

đồng phục lớp 62

 

Mặt trước của chiếc áo đồng phục lớp là một khẩu hiệu friend forever và we are one được trừu tượng hóa qua hình ảnh độc đáo. phía dưới là một hình ảnh cực đẹp về tình thầy trò như tình mẫu tử hình ảnh cô giáo chủ nhiệm dạy dỗ các bạn học sinh trên con đường dẫn đến thành công.

Mặt sau của chiếc áo là hình một chiếc bóng đèn có chữ số 41. Mô phỏng 41 thành viên trong lớp sẽ luôn luôn tỏa sáng, sáng tạo để luôn tạo nên thành công. Một dấu mốc mang đặc trưng riêng nhất của lớp trên những chiếc áo lớp đẹp của tập thể. Nhất quỷ nhì ma thứ 9C là slogan độc đáo của các bạn học trò, hồn nhiên trong sáng, tinh nghich.

Một mẫu áo thật khác biệt và đặc sắc phải không. Hình ảnh đẹp tạo nên những dấu ấn riêng, dấu ấn đẹp nhất của tuổi học trò khi cùng nhau may dong phuc lop, sáng chế tạo nên những chiếc áo đặc biệt. Mẫu áo lớp cực đẹp phải ko các bạn. Để làm áo lớp hãy điện cho chúng tôi để yêu cầu thiết kế theo ý tưởng của bạn nhé

Mọi chi tiết thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0963.611.226

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: