Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp C3

Mã số sản phẩm:

ÐPL-81

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu xanh dương cho tập thể lớp C3

Bạn đang muốn tìm đồng phục lớp với họa tiết đơn giản là tất cả các thông điệp liên quan đến nhau, mang nét đặc trưng nhất của lớp bạn thể hiện trọn vẹn trên mẫu áo. Vậy thì hãy cảm nhận về đồng phục lớp đẹp của tập thể lớp C3, một mẫu áo thật ấn tượng với tất cả các thông điệp giới thiệu về lớp. Mẫu đồng phục lớp màu xanh dương, cổ áo và viền áo màu vàng tạo nên một mẫu ao lop đẹp.

 

đồng phục lớp 81

 

Mặt trước áo là hình mặt cười ngộ nghĩnh, họa tiết mặt cười được đặt tại vị trí thân áo làm nổi bật nên họa tiết hình in cực kỳ độc đáo. Một mẫu logo được thiết kế sáng tạo và ấn tượng nhất của các bạn sinh viên tài năng, giởi giang. Mẫu áo của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Mặt sau áo là hình ảnh hình ảnh biểu tượng smile của yahoo nhiều nhiều sắc thái khác nhau, phía trên lưng áo còn có slogan HEO MAP ý nói bản đồ của các bạn tuổi hợ với slogan tương trưng C3 - we are one, với C3 chúng tôi là một. Trang Web là nới kết nối các sinh viên trường xích lại gần nhau hơn, là nơi trao đổi cũng như là niềm tự hào các bạn muốn giới thiệu về trường mình cho mọi người. Một hình thức quảng bá về trường gần gũi và ấn tượng thể hiện niềm tự hào của tập thể sinhv iên các lớp giành cho trường.

Thật là một mẫu đồng phục lớp đẹp nhất phải không các bạn. Chia sẻ cùng dongphucbamien.vn, các bạn ấy bảo rằng mỗi khi mặc lên mình đồng phục lớp, các bạn luôn nhìn cuộc sống một cách tự tin và nhiệt huyết hơn. Một kỷ niệm đẹp khi làm đồng phục lớp, khi nhớ dongphucbamien.vn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: