Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp A9

Mã số sản phẩm:

ÐPL-67

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu đỏ tươi đẹp

Đồng phục lớp cho tập thể lớp Văn với hình ảnh đơn giản và độc đáo được mô phỏng qua mẫu đồng phục lớp đẹp 516. Hình ảnh mang dấu ấn nổi bật nhất giành cho trang phục với những mẫu mã ấn tượng nhất. Cùng dongphucbamien.vn tham khảo mẫu đồng phục ấn tượng này nhé. Mẫu áo đồng phục màu đỏ tươi kết hợp với cổ bẻ và viền xanh dương cực độc.

 

đồng phục lớp 67

 

Mặt trước áo là những hình họa chữ ấn tượng và đặc biệt của các thành viên A14 điên cuồng, cá tính như câu từ thân mật we are one - chúng ta là một, kết hợp với họa tiết chibi độc đáo, bạn nữ bắt nạt bạn nam thật ngộ nghĩnh, đúng là nhất quỷ nhì ma phải không các bạn, các bạn muốn nói đến. Ngay từ mặt trước các bạn đã muốn giói thiệu rằng, chúng tôi là tập thể lớp A14 năng động, tự tin nhưng cũng có phần điên cuồng cá tính của tuổi trẻ. Một thông điệp nổi bật, thể hiện cá tính của tuổi học trò thể hiện khi sáng tạo nên những mẫu đồng phục lớp thu hút sự chú ý. 51 thành viên lớp A9 thật đáng yêu phải không các bạn.

Mặt sau của dong phuc lop dep là những dòng chữ bằng Với A9 không gì là khó tưởng tượng - Slogan cực kỳ các tính và độc đáo phải không các bạn, nhưng mô tả đầy đủ các thông điệp các bạn muốn nhắc đên khi nhớ tới lớp như: thân thiện, điên cuồng, 23 nữ, 28 nam, hiểu biết. Những đặc điểm mà các bạn luôn muốn ghi nhớ về tập thể lớp của mình.

Thật là một mẫu đồng phục cá tính và thật ấn tượng. Hình ảnh đẹp tạo nên dấu ấn riêng đặc sắc nhất, nổi bật nhất cho đồng phục lớp.Cùng nhau sáng tạo và thể hiện những điểm nổi bật nhất về tập thể lớp của mình qua những nét đẹp cá tính nhất nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: