Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp A8

Mã số sản phẩm:

ÐPL-47

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu trắng của lớp A8

Một mẫu đồng phục lớp đẹp ấn tượng, nổi bật và thu hút người xem bởi sự dễ thương qua hoạ tiết tuổi học trò sáng tạo trên mẫu áo. Những hình ảnh đẹp và khác biệt được phối hợp độc đáo khi cả tập thể cùng nhau sáng tạo mãu áo lớp đẹp nhất giành riêng cho tập thể của mình. Mang đến những điểm đặc biệt và nổi bật nhất giành cho tập thể lớp mình. Sau đây mời các bạn tham khảo qua mẫu áo đồng phục dành cho các bạn học sinh lớp A8 nhé.

 

đồng phục lớp 47

 

Một lớp A8 vui tươi, tinh nghịch và năng động được thể hiện rõ ràng qua thiết kế mẫu áo đồng phục lớp đẹp. Mặt trước của mẫu áo nổi bật với đôi bạn nam nữ đang tặng nhau những chiếc kẹo, tượng trưng cho tình bạn trong sáng của các bạn học sinh với slogan "We are one - Forever" chúng ta là một - mãi mãi. Ý nghĩa tình bạn chúng là luôn là một thể thống nhất gắn bó bên nhau.

Mặt sau của mẫu áo là hình con vật ngộ nghĩnh được phác hoạ từ cung con giáp của các bạn. Cùng với khẩu hiệu quen thuộc với học trò - Nhất quỷ nhì ma thứ 3 A8. Một niềm tự hào, một lời giới thiệu, sự khẳng định mình giành cho tập thể lớp.

Một mẫu áo đẹp và ấn tượng, nổi bật nhất giành cho tuổi học trò mộng mơ và ý nghĩa nhất. Nét đẹp khác biệt giành riêng cho tập thể lớp qua các hoạ tiết sáng tạo và đặc trưng.

Cùng tham khảo những mẫu áo lớp hot nhất giành cho tuổi học trò, kỷ niệm những dấu ấn đẹp và đặc trưng nhất nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: