Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp A6

Mã số sản phẩm:

ÐPL-71

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu hồng của lớp A6

Tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê luôn luôn muốn được chinh phục tất cả mọi thứ. Tuổi học trò luôn tràn đầy những khát khao chinh phục đỉnh cao, và bạn muốn mọi người biết đến khát vọng đấy của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn là cùng tập thể lớp tạo nên một chiếc áo đồng phục lớp mang đậm nét đam mê ấy. Hãy cùng đồng phục BA MIỀN tham khảo mẫu áo lớp đẹp mầu hồng đẹp cổ bẻ, cổ bẻ và viền áo màu trắng.

 

đồng phục lớp 71

 

Chọn màu hồng của áo tựa như một bầu trời bao la vậy các bạn ấy muốn biểu lộ điều gì? Mặt trước áo là hình ảnh đôi ban gà đang nô đùa nhau trong ngôi nhà A6 thân thương. Chúng ta ai cũng có những giấc mơ của riêng mình, hãy cố gắng để đạt được giấc mơ ấy dù nó có xa đi chăng nữa. Một hoạ tiết đơn giản nhưng thể hiện trọn vẹn những điều đặc biệt nhất, dấu ấn đẹp nhất và ấn tượng nhất giành cho tuổi học trò cùng những nét riêng đẹp đặc biệt và ấn tượng thể hiện trên đồng phục lớp đẹp nhất của lớp mình. 36 thành viên của lớp A6 với cùng một khẩu hiệu cả nhà thương nhau.

Mặt sau áo là hình đại diện của lớp.Chúng ta là một tập thể lớp, chúng ta là một gia đình. Chúng ta hãy cùng vẽ nên những khát vọng của chúng ta. Hãy bay cao thật xa. Hình ảnh đẹp và dấu ấn riêng biệt giành cho tập thể lớp, hình ảnh đẹp mang nét riêng cho tập thể. Khẩu hiệu cả nhà thương nhau thật đẹp và ấm cúng phải không dù cho thời tiết có khắc nhiệt nhưng chúng ta vẫn yêu thương đùm bọc lẫn nhau.

Cùng thể hiện những dấu ấn đẹp giành riêng cho tuổi học trò của mình qua những điểm đặc biệt nhât nhé, hìh ảnh đẹp độc đáo và ấn tượng nhất. Mẫu áo đồng phục lớp thật đẹp và ngộ nghĩnh phải không các bạn. Cùng chúng tôi xem qua các mẫu áo của lớp khác nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: