Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp A6

Mã số sản phẩm:

ÐPL-52

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của lớp A6

Một mẫu áo hoàn toàn mới và độc đáo theo đúng hình ảnh của sinh viên ngành công nghệ tạo nên điểm nhấn thu hút và ấn tượng nhất của mẫu đồng phục lớp này. Cùng Đồng Phục Ba Miền tham khảo mẫu áo lớp của sinh viên công nghệ với những tái chế đặc biệt và vận dụng sự sáng tạo ấy trong việc may đồng phục lớp nhé.

 

đồng phục lớp 52

 

Mặt trước này là logo tên lớp cùng hình ảnh một slogan "Say not enough" nói chưa đủ tất cả không thể nói hết qua 1 khẩu hiệu của lớp, hình ảnh đại diện cho công nghệ mà mọi người có thể đoán biết ngành học khi nhìn áo đồng phục. Cùng với đấy là hình ảnh tên lớp của các bạn, một mốc dấu ấn ấn tượng để mọi người có thể dễ dàng đoán biết ra các thành viên của một tập thể lớp năng động và sáng tạo trên đồng phục lớp đẹp nhất này.

Mặt sau là tên trường của các bạn, là tên trường các bạn tự hào và yêu mến. Một dấu ấn tự hào và giới thiệu tới mọi người hình ảnh của trường, hình ảnh tự hào của cả tập thể lớp.

Một mẫu đồng phục lớp thật ấn tượng phải không? Một nét riêng biệt và độc đáo thể hiện một nét riêng ấn tượng, hình ảnh đẹp cho sự đoàn kết, trưởng thành và tình bạn đẹp của cả tập thể lớp.

Hãy cùng nhau sáng tạo và làm nên những dấu ấn đẹp nhất cho lớp, cho sinh viên của trường mình nhé. Hình ảnh sáng tạo cho tất cả sinh viên trên dong phuc lop dep. Một hình ảnh đẹp cho kỷ niệm tuổi đến trường.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: