Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp A5

Mã số sản phẩm:

ÐPL-87

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu vàng của lớp A5 đẹp.

Một mẫu áo đồng phục giành cho lớp học mới và thật sự đặc biệt qua những hinh  vẽ mô phỏng đặc trưng và ý nghĩa. Là nét riêng mang đến dấu ấn nổi bật cho tập thể lớp ấn tượng và cá tính. Hình ảnh mô phỏng qua các con vật đáng yêu và thật sự gần gũi với tuổi học trò qua các cung năm tuổi, đặc trưng riêng cho lớp. Cùng tham khảo và lựa chọn các mẫu đồng phục lớp đẹp nhất cho tập thể của lớp mình nhé.

 

đồng phục lớp 87

 

Mặt trước của mẫu áo thật thu hút và lôi cuốn người xem bằng phương thức mô tả vầ thể hiện mới như một bức tranh vẽ. Một hình in được ở phía dưới bên phải áo là chú gà nộ nghĩnh trên tay cầm khẩu hiệu A5, tạo nên một cái gì đó rất khác khi pha màu, đó là điểm nhấn để tạo nên mặt trước một mẫu áo đồng phục lớp đẹp.

Mẫu áo đồng phục lớp A5 đẹp độc - mau ao lop dep cá tính

Mặt sau của mẫu áo đồng phục là hình ảnh đôi bạn nam nữ đang trao nhau những tình cảm dạt dào, dễ thương, cũng như tình ban của các bạn học sinh lớp A5 dành cho nhau. 43 trái tim ghép lại tạo thành tập thể lớp A5 đoàn kết, vững chắc không bị phai mờ theo thời gian.

Một mẫu áo thật đặc biệt và ấn tượng phải không, dấu ấn đẹp cho tuổi học trò mộng mơ và ý nghĩa nhất, nét đẹp đặc trưng riêng cho tình bạn đẹp, luôn lưu giữu những nét đẹp nhất của tuổi học trò khi cùng nhau thể hiện trên mẫu áo đẹp nhất. Nét đẹp đặc trưng nhất thể hiện trên mẫu áo lớp đẹp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: