Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp A5

Mã số sản phẩm:

ÐPL-64

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu xanh dương nhạt của lớp A5

Bạn đang muốn tìm hiểu một mẫu đồng phục lớp ấn tượng với những điểm riêng biệt và thú vị nhất. Hình ảnh đẹp sang tạo giành riêng cho tuổi học trò với những điểm riêng khác biệt, hình ảnh mang nét độc đáo nhất. Cùng tham khảo và tìm hiểu về các mẫu đồng phục lớp đẹp nhất cho tập thể lớp mình nhé. Mẫu áo đồng phục lớp màu xanh phớt cổ tròn, viền đen tạo nên sự độc đáo cho mẫu áo đồng phục.

đồng phục lớp 64

 

Mặt trước áo là hình chiếc xe bus đưa các bạn học sinh đến trường, các bạn gặp gỡ, trò chuyện thân mật trên chuyến xe, làm cho bầu không khí trên xe bus luôn nhộn nhịp, ghi giữ những phút giây phút thoải mái bên nhau, tượng trưng cho các thành viên lớp B tinh nghịch nhưng giỏi giang. Một sự mô phỏng va ví von đáng yêu tạo nên nét đặc biệt ấn tượng nhất, hình ảnh đẹp giành cho tuổi học trò với những nét riêng thú vị và cá tính nhất.

Mặt sau áo là hình trái tim được xếp bởi tên của các thành viên lớp cùng chú heo ngộ nghĩnh đại diện cho các bạn tuổi hợi ngộ nghĩnh, như muốn nhắn gửi tập thể lớp là cái nôi tạo cho các bạn những ước mơ cùng nhau bay cao, bay xa để đến với những khát khao chinh phục đỉnh cao của mình. Cùng với đấy là một bài thơ về tình bạn, một hoạ tiết đẹp khi mô phỏng trên dong phuc lop riêng biệt cho tập thể lớp của mình. Hình ảnh đẹp nhất giành cho tình bạn với những nét riêng mang những điểm khác biệt nhất.

Một mẫu đồng phục lớp thật đặc biệt mang những nét đẹp riêng giành cho tập thể lớp của mình phải không. Cùng tham khảo và tạo nên những nét riêng giành cho đồng phục lớp của mình nhé.

Để đặt áo đồng phục lớp tại đồng phục ba miền mời các bạn liên hệ qua live chat hoặc trực tiếp qua số điện thoại 0963.611.226 để được tư vấn về thiết kế, chất vải cũng như về chất lượng dịch vụ các bạn nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: