Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp A5

Mã số sản phẩm:

ÐPL-60

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục dành cho tập thể lớp A5

Đồng phục BA MIỀN xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu áo đồng phục lớp mang màu xanh dương cổ tròn viền đen – một mẫu áo thể hiện tinh thần của các bạn học sinh với những nét chất lừ trên áo mà chỉ có được ở những mẫu thiết kế từ Đồng phục BA MIỀN. Mẫu áo được thiết kế dành cho các bạn trong tập thể lớp A5 trường THPT Ngô Gia Tự

đồng phục lớp 60

 

Mặt trước áo lớp đẹp là hình ảnh logo We Are One được thiết kế theo hình khối của một logo đẹp. Chữ A5 được Đồng phục BA MIỀN khéo lồng ghép ở phần bên dưới khiến cho nó trở nên tinh tế và khó nhận ra hơn.  Áo màu xanh lá cây được phối kết hợp trên tông màu in trắng đã tạo nên cho mẫu áo một nét thanh lịch, đó cũng là họa tiết thể hiện cho sự trong trắng và tinh khôi của học sinh cấp 3. Đây là thời mà chúng ta hồn nhiên và ngây thơ nhất. Trước những khó khăn sắp tới phải trải qua, chúng ta chỉ cần cố gắng vượt qua hết những gian nan thử thách trong những kỳ thi – thành công sẽ mở ra trước mắt tất cả mọi người. Điều quan trọng nhất đó là chúng ta cần phải xác định được đâu là con đường chính trong lối đi tới tương lai của mình. Nói đúng hơn chúng ta cần phải hiểu rằng chúng ta đam mê điều gì và chúng ta có thể nỗ lực có thể làm gì có ích cho xã hội cũng như cho bản thân mình. Khi đã có định hướng cho tương lai và công việc sau này thì học sinh chúng ta có thể cố gắng học tập và làm việc hiệu quả để có cho mình những kết quả thành công nhất.

Đồng phục BA MIỀN là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm áo lớp đẹp, đồng phục lớp, đồng phục công ty với số lượng từ 1- 50000 sản phẩm. Thời gian sản xuất của Đồng phục BA MIỀN chỉ trong 5-7 ngày. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn về hình in trên áo khi đã được Đồng phục BA MIỀN bảo hành đến 2 năm.
Đồng phục BA MIỀN – Chất lượng khẳng định niềm tin

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: