Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp A5

Mã số sản phẩm:

ÐPL-55

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục học sinh lớp 10A5

Một tập thể lớp cá tính là một tập thể luôn thể hiện khát vọng của mình ở tất cả mọi nơi, những ước muốn cùng nhau thực hiện và thể hiện cá tính của riêng mình. Một hình ảnh đẹp mang những nét đẹp ấn tượng mới. Mời các bạn tham khảo mẫu áo đồng phục của tập thể lớp 10A5 cực ĐẸP ĐỘC CÁ TÍNH.

 

đồng phục lớp 55

 

Mặt trước của áo đồng phục là logo mang tên lớp A3 của các bạn cùng hình ảnh mô tả về tình bạn của lớp qua hình ảnh nam, nữ qua khẩu hiệu: Tôi yêu A5. Hình ảnh gợi tả nên một tập thể lớp đoàn kết và luôn cố gắng để đạt tới đỉnh cao. Logo lớp được sáng tạo độc đáo trên mẫu đồng phục lớp. Là logo đặc trưng để mọi người  có thể nhận biết về lớp cũng như thể hiện niềm tự hào của các bạn.

Mặt sau của đồng phục lớp là hình ảnh đôi tiểu quỷ nam nữ tinh nghịch tay giơ khẩu hiệu "Chỉ có thể là 10A5", hình ảnh thể hiện sức mạnh đoàn kết của các bạn cũng như hình ảnh tinh nghịch của các thành viên nhất quỷ nhì ma này. Một đam mê của tuổi trẻ, hình ảnh đẹp của những khát vọng được vươn tới tương lai.

Một mẫu áo thật độc đáo, cá tính và nổi bật của những con người trẻ. Một hình ảnh đẹp mang những khát vọng thiêng liêng thể hiện tâm tình của tuổi học trò cũng như thể hiện tình đoàn kết lớp qua những chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất.

Vì những kỳ niệm đẹp của tuổi học trò hãy cùng nhau gắn kết và thể hiện những kỳ niệm ấy thật sự đặc sắc và sáng tạo nhé. Một cách thể hiện tình yêu lớp thật đáng yêu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: