Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp A4

Mã số sản phẩm:

ÐPL-43

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của tập thể lớp A4

Bạn đang muốn tìm dong phuc lop dep nhat đơn giản nhưng khác biệt, mang nét đặc trưng của lớp bạn. Vậy thì hãy cảm nhận về mẫu đồng phục lớp màu đỏ tươi cổ bẻ, viền trắng của tập thể lớp A4, bạn sẽ có thêm rất nhiều ý tưởng để có thể tạo nên một chiếc đồng phục lớp đẹp nhất nhé.

 

Đồng phục lớp 43

 

Chọn màu đỏ như thể hiện nhiệt huyết luôn căng tràn của tuổi trẻ, bạn ấn tượng gì về chiếc áo đồng phục này của các bạn lớp A4? Đồng Phục Ba Miền rất ấn tượng bởi họa tiết bóng ma trên slogan của các bạn ấy “We are A4”. Có ý nghĩa là chúng ta là quỷ, chúng ta là học trò chúng đứng ở số 1 chứ không phải số 3. Chỉ một hình ảnh mà các bạn có thể đưa hồn vào họa tiết khiến mọi người chú ý và liên tưởng đến một tập thể A4 cá tính, đoàn kết và là vị trí số 1 trong mỗi thành viên.

Mặt sau của chiếc áo là hình một chiếc cánh ác quỷ ngộ nghĩnh. Phí dưới là hình ảnh 16 thành viên nữ với 26 thành viên nam đoàn kết 1 lòng cùng đưa lớp đi lên trong môi trường thu thập kiến thức văn hóa cũng như hoàn thiện bản thân. Một dấu mốc mang đặc trưng riêng nhất của lớp trên những chiếc áo lớp đẹp của tập thể.

Một mẫu áo thật khác biệt và đặc sắc phải không. Hình ảnh đẹp tạo nên những dấu ấn riêng, dấu ấn đẹp nhất của tuổi học trò khi cùng nhau may dong phuc lop, sáng chế tạo nên những chiếc áo đặc biệt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: