Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp A3 đẹp

Mã số sản phẩm:

ÐPL-44

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của tập thể lớp A3 đẹp

Bạn muốn làm đồng phục lớp có thể mang hết những hình ảnh của tập thể lớp tạo nên một mẫu đồng phục lớp đặc biệt và ấn tượng. Một mẫu áo in hết được mọi khuôn mặt của tập thể trên mẫu áo ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu áo đồng phục của tập thể lớp A3 các bạn nhé.

 

đồng phục lớp 44

 

Đây quả thực là một đồng phục học sinh rất đẹp miêu tả lại diễn biến một buổi học trên lớp của các bạn học sinh trên lớp những ý nghĩa lớp muốn gửi gắm. Những nét riêng nổi bật nhất cho mẫu áo lớp cũng như thể hiện sự quan tâm, thể hiện tình bạn đẹp độc đáo.

Mặt trước áo đồng phục lớp đẹp nhất này là hình ảnh một tiết dạy của cô giáo chủ nhiệm với tập thể lớp A3 trong đó miêu tả ngộ nghĩnh các thành viên trong lớp có người chăm chỉ học tập, cũng có người ngủ gật trong lớp, những hình đó cho chúng ta gợi nhớ lại những kỉ niệm thời học trò được thể hiện qua thành viên trong lớp cùng giáo viên chủ nhiệm.Như là lời nhắn gửi tập thể lớp chúng ta sẽ mãi luôn bên nhau, cô sẽ luôn sát cánh cùng các em giữa những bước đường phía trước. Mỗi khi nhớ về nhau hãy nhìn chiếc áo có khắc ghi gương mặt của tất cả lớp và cô giáo. Hãy nhớ về tập thể lớp của chúng ta,về mái trường chúng ta đã từng khắc ghi.

Mặt sau lớp đơn giản chỉ là slogan " Learn or die" - học hoặc chết. Được hình tượng hóa font chữ độc đáo cộng các phối màu tạo nên một hình ảnh cực đẹp và chất khi mặc áo.

Một mẫu áo đẹp và mang những điểm nhấn khác biệt, hình ảnh đẹp giành riêng cho tuổi học trò mộng mơ với những nét riêng biệt mới, dấu ấn đẹp giành riêng cho tuổi học trò.

Cùng tham khảo và tạo nên những điều mới lạ giành cho đồng phục lớp đẹp của mình nhé. Hình ảnh đẹp của tuổi học trò.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: