Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp A3 cá tính

Mã số sản phẩm:

ÐPL-77

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của lớp A3 đẹp cá tính.

Bạn học lớp A3, bạn cần một mẫu đồng phục lớp bằng áo phông đặc biệt và nổi bật cho lớp bạn. Hình ảnh đẹp tạo nên dấu ấn nổi bật và ấn tượng đẹp nhất cho tập thể. Cùng đồng phục dongphucbamien.vn tham khảo các mẫu đồng phục lớp đẹp nhất và ấn tượng nhất giành riêng cho đồng phục nhé.

 

đồng phục lớp 77

 

Mặt trước của áo đồng phục là hình ảnh tình nghịch, nhí nhố của một đôi bạn bên nhau. Hình ảnh gợi tả nên tình bạn của tuổi học trò tinh nghịch cũng như tình bạn của cả tập thể lớp. Một sự đáng yêu thu hút người xem cũng như giúp chúng ta nhớ về những ngày tháng vui vẻ của tuổi học trò. Dấu ấn đẹp được khắc ghi rõ nét qua hìh ảnh đẹp trên dấu ấn riêng của đồng phục lớp đẹp. Mẫu áo đồng phục màu xanh lam kết hợp với cổ bẻ và viền màu đỏ tươi cực đẹp

Mặt sau của đồng phục lớp là hình ảnh logo mang tên lớp cùng thông điệp "nothing is impossle". Thông điệp nói lên sự đoàn kết lớp và trách nhiệm của tất cả các cá nhân trong việc xây dựng tập thể lớp lớn mạnh. Một hình ảnh ý nghĩa thể hiện nét đẹp của tập thể, một hình ảnh đẹp của tập thể luôn giành tất cả cho nhau, mang những nét đẹp nhất đến với nhau. Một sự nhiệt huyết ấn tượng nhất cho tuổi học trò.

Đồng phục ba miền chuyên làm áo đồng phục uy tín. Thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi, Ship hàng free trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ thiết kế cho bạn các mẫu áo đồng phục cực đẹp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: