Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp A12

Mã số sản phẩm:

ÐPL-98

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục lớp A12, mẫu áo màu xanh dương họa tiết đẹp

Các bạn là những con người đầy tự tin và bản lĩnh nhưng cũng khá là quái tính, các bạn muốn thể hiện cái điểm khác là của chính mình cho mọi người biết đến và bạn muốn thể hiện nó trên chính chiếc đồng phục lớp độc đáo của hội bạn mình. Cùng dongphucbamien.vn tham khảo các mẫu áo lớp ấn tượng đặc biệt này nhé.

 

Áo đồng phục lớp 98

 

Mặt trước áo đồng phục là hình ảnh họa tiết của các bạn học sinh khu đô thị, với khẩu hiệu A12 -We are pro được gói gọn trong khung với viền họa tiết nền mờ đen không gian của khu đô thị. 

Mặt sau in hình A12 - Family - chúng tôi là một, bây giờ, và mãi mãi một khẩu hiệu đoàn kết, gắn bó của các bạn học sinh khi sắp phải xa mái trường cấp 2 yêu dấu. Phía dưới là hình ảnh đôi bạn nam nữ đang giúp đỡ nhau trên con đường tới trường, dù cho mọi khó khăn vất vả các bạn vẫn đoàn kết yêu thương nhau

Một ao dong phuc lop dep nhat thần tượng thật cá tính và nổi bật phải không các bạn. Hãy cùng đồng phục dongphucbamien.vn sáng tạo nên những mẫu áo đồng phục cá tính cho riêng mình cùng bạn bè nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: