Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 9H

Mã số sản phẩm:

ÐPL-140

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp màu xanh lá cây lớp 8H, cổ tròn, tay ngắn, in lụa, cotton 100&

Đồng phục ba miền rất vui khi nhân được rất nhiều ý tưởng hay và độc đáo của các bạn trên mọi miền đất nước. Với mỗi ý tưởng đều được các bạn sáng tạo và thể hiện rất mới la trên mỗi đồng phục lớp của mình và hầu như không có bất cứ sự trùng lặp họa tiết nào trên từng chiếc áo. Và Đồng phục ba miền xin được giới thiệu tới các bạn yêu thích sự mới lạ một mẫu đồng phục học sinh với ý tưởng tình bạn nhưng được thể hiện hết sức độc đáo của các bạn lớp 9H trường THCS Quang Trung. 

 

 

Mặt trước áo được thiết kế với một biểu tượng đại diện cho sức mạnh mà ta thường thấy trong trang phục của các siêu anh hùng trong các bộ phim siêu nhân mà ta vẫn thường theo dõi đúng không ah. kèm theo một câu slogan gây nhiều sự chú ý " small but dengerous" mang nghĩa " Nhỏ bé nhưng nguy hiêm"  ta thấy các anh hùng siêu nhân của chúng ta thế nào, có cao to, không lồ không ah, không hề họ mang một vóc dáng nhỏ bé như người bình thường nhưng bên trong họ chứa đựng một sức mạnh phi thường, chính vì vậy ho đã cứu cả thế giới thoát được hết nguy hiểm này tới nguy hiểm khác được tạo ra bởi những nhân tố xâu xa. Và đây cũng như một lời nhắc nhở rất chân tình, chúng ta không nên đánh giá con người thông qua bề ngoài đúng không nào? vì sao? vì bề ngoài không bao giờ đánh giá đúng bản chất bên trongn của sự việc cũng như những sức mạnh tiềm ẩn bên trong của mỗi người chúng ta không ba giờ biết được nều chỉ nhìn từ góc độ bên ngoài. Chúng tôi tin rằng với sức mạnh các nhân và sức mạnh tập thể của lớp 9H sẽ giúp lớp 9H có được những thành tích đáng nể trong mọi lĩnh vực, các em hay luôn giữ quan điểm đó nhé.

Mặt sau áo ta thấy gì nào, mặt sau áo là một biểu tượng vô cùng độc đáo của lớp 9H được cách điệu giống như 2 trong 1 đúng không,  chúng ta thấy hình ảnh tóc dài của các bạn nữ xinh xắn và hình ảnh ria mép đại diện cho các đâng nam nhi, tất cả hợp lại tạo thành lớp 9H vô cùng uy nghi. Chúng tôi rất thích sự sáng tạo này của các bạn

Và đây cũng là mẫu áo lớp đẹp dành cho các bạn ưa thích sáng tạo và mới lạ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những ý tưởng tuyệt vời hơn nữa nếu các bạn còn đàng vường mắc. 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: