Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 9C

Mã số sản phẩm:

ÐPL-88

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục dễ thương màu đỏ tươi của lớp 9C

Đồng phục BA MIỀN xin giới thiệu tới các bạn một mẫu đồng phục mới ấn tượng và đặc sắc, một hình ảnh đẹp và ấn tượng giành riêng cho đồng phục lớp đẹp nhất. Một mẫu áo với tông màu đen trắng đơn sắc ấn tượng, nét đẹp đặc biệt giành cho tập thể lớp. Đó là mẫu áo đồng phục màu đỏ tươi với họa tiết cực kì cá tính, tinh nghịch của các bạn học sinh lớp 9C.

 

đồng phục lớp 88

 

Mặt trước của áo lớp đẹp là in hình đôi nam nữ nô đùa tinh nghịch, bạn nữ cá tính trêu ghẹo bạn nam, một hình ảnh rất đỗi đáng yêu, phía dưới là biểu hượng 16 bạn nữ và 23 bạn nam tạo nên một tập thể lớp 9C đoàn kết, với những tình bạn, tình yêu trong sáng của lứa tuổi học trò.

Đồng phục lớp 9C màu đỏ đẹp - màu ao lop dep của lớp 9C

Mặt sau của đồng phục lớp là slogan cực độc - Đoàn kết là never chết, mẫu áo đồng phục tôn vinh giá trị bản thân, tình bạn giữa các thành viên trong cùng một lớp, các bạn yêu thương đùm bọc, che trở lẫn nhau thì tình bạn của chúng mình sẽ trường tồn theo thời gian, là tên lớp mà các bạn tự hào được thiết kế ấn tượng gợi tả nên một tập thể lớp cá tính của các bạn. Một hình ảnh nổi bật và đặc trưng nhất cho một tập thể lớp cá tính. Một màu vàng nổi bật giữa màu áo đỏ nổi bật và mạnh mẽ.

Một mẫu áo thật đẹp với những tình cảm mà cả tập thể lớp giành cho nhau, một hình ảnh đẹp nhất và ấn tượng nhất giành cho tình bạn. Hãy thỏa sức sáng tạo và tạo nên những điểm ấn tượng nhất cho đồng phục lớp của mình nhé. Một hình ảnh đẹp nhất giành cho tuổi học trò mộng mơ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: