Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 9B vô đối

Mã số sản phẩm:

ÐPL-99

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục lớp 9B vô đối

Những mẫu áo đơn giản nhưng thể hiện được sự đáng yêu của tuổi học trò tạo nên những dấu ấn khác biệt đặc biệt. Hình ảnh cá tính tạo nên những nét đẹp khác lạ khi cùng nhau thiết kế những mẫu đồng phục lớp đẹp nhất giành cho tập thể. Cùng dongphucbamien.vn tham khảo mẫu áo đáng yêu này nhé.

 

Đồng phục lớp 9B

 

Mặt trước của áo đồng phục là hình ảnh tình nghịch, nhí nhố của của một chiếc tivi được nhân vật hóa với biểu tượng mặt cười vui vẻ của tập thể lớp 9B. Một sự đáng yêu thu hút người xem cũng như giúp chúng ta nhớ về những ngày tháng vui vẻ của tuổi học trò. Dấu ấn đẹp được khắc ghi rõ nét qua hìh ảnh đẹp trên dấu ấn riêng của đồng phục lớp đẹp.

Mặt sau của đồng phục lớp là hình ảnh logo mang tên lớp cùng thông điệp "Tràn đầy năng lượng" khi các bạn đi trên chiếc xe oto để đưa các bạn tới thành công, nhiên liệu lúc nào cũng tràn đầy cũng như nhiệt huyết trong các bạn luôn căng tràn sự sống. Thông điệp nói lên sự đoàn kết lớp và trách nhiệm của tất cả các cá nhân trong việc xây dựng tập thể lớp lớn mạnh. Một hình ảnh ý nghĩa thể hiện nét đẹp của tập thể, một hình ảnh đẹp của tập thể luôn giành tất cả cho nhau, mang những nét đẹp nhất đến với nhau. Một sự nhiệt huyết ấn tượng nhất cho tuổi học trò.

Hình ảnh đẹp và đặc biệt tạo nên một mẫu áo ấn tượng phải không các bạn. Hãy cùng nhau thể hiện nên những nét đẹp ấn tượng nhất cho tuổi học trò nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: