Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 9B đẹp

Mã số sản phẩm:

ÐPL-104

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của tập thể lớp 9B

Bạn yêu thích những mẫu áo đồng phục đẹp mang những hình ảnh ngộ nghĩnh của những con vật hoạt hình dễ thương, ấn tượng giành riêng cho tuổi học trò. Mẫu áo đồng phục lớp mang không khí tập thể lớp vui tươi và tinh nghịch. Cùng ĐỒNG PHỤC BA MIỀN tham khảo các mẫu đồng phục lớp nhất giành riêng cho tập thể của bạn nhé.

đồng phục lớp 9b màu xanh lam

 

Mặt trước của mẫu áo là hình ảnh chú lợn ngộ nghĩnh cùng hình ảnh slogan Class 9B No1. Hình ảnh đẹp mô phỏng sự gần gũi của tuổi thơ, cùng niềm yêu thích của các ban. Hình ảnh được biến tấu thể hiện cung năm tuổi hợi của các bạn để các bạn có thể dễ dàng hiểu và đoàn biết được khi nhìn vào mẫu áo lớp đẹp nhất này.

Mặt sau của mẫu áo là hình ảnh ngộ nghĩnh mặt cười Yahoo cùng thông điệp với 9B không gì là không thể. Thông điệp thể hiện sự quan tâm, hình ảnh đẹp của tình bạn học trò giành riêng cho nhau.

Một mẫu đồng phục đẹp mang đến những dấu ấn riêng giành cho tập thể lớp, dấu ấn đẹp giành riêng cho tuổi học trò mộng mơ, ý nghĩa và ấn tượng. Cùng tham khảo và lựa chọn các mẫu đồng phục đẹp nhất của tuổi học trò với nhũng nét riêng đẹp và ý nghĩa nhất nhé. Hình ảnh đẹp cho tuổi học trò bên nhau, dấu ấn riêng biệt cho tuổi học trò mộng mơ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: