Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 9B

Mã số sản phẩm:

ÐPL-82

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu xanh ngọc cực đẹp của tập thể lớp 9B

Bạn là người sáng tạo muốn thể hiện cá tình của mình, tình cảm của mình với tập thể lớp và muốn làm đồng phục lớp đẹp về tình bạn thiêng liêng đẹp mà mình yêu quý. Một nét chung độc đáo của cả tập thể lớp tạo nên đặc điểm mới lạ trong việc sáng tạo mẫu đồng phục lớp. Hãy cùng nhau khám phá điểm thú vị ở mẫu áo này nhé. Mẫu áo đồng phục màu xanh ngọc với họa tiết chú bò ngộ nghĩnh đại diện cho các bạn tuổi xỉu

 

đồng phục lớp 82

 

Mặt trước của ao lop là hình in I LOVE 9B được phóng to và đặt tại đúng vị trí giữa áo tạo nên mẫu áo đồng phục cực đẹp. Hình ảnh gợi tả nên tình bạn của tuổi học trò tinh nghịch cũng như tình bạn của cả tập thể lớp. Một sự đáng yêu thu hút người xem cũng như giúp chúng ta nhớ về những ngày tháng vui vẻ của tuổi học trò. Dấu ấn đẹp được khắc ghi rõ nét qua hìh ảnh đẹp trên dấu ấn riêng của đồng phục lớp đẹp.

Mặt sau của đồng phục lớp là hình in chú bò ngộ nghĩnh đang mỉm cười, một hình in đơn giản nhưng chứa đựng bao nhiêu cảm xúc mà các bạn học sinh lớp 9B gửi gắm vào mẫu dong phuc của lop mình. Thông điệp nói lên sự đoàn kết lớp và trách nhiệm của tất cả các cá nhân trong việc xây dựng tập thể lớp lớn mạnh. Một hình ảnh ý nghĩa thể hiện nét đẹp của tập thể, một hình ảnh đẹp của tập thể luôn giành tất cả cho nhau, mang những nét đẹp nhất đến với nhau. Một sự nhiệt huyết ấn tượng nhất cho tuổi học trò.

Đồng phục lớp 9B cực đẹp - dong phuc lop 9B ca tinh - dong phuc lop 9B tinh nghich

Hình ảnh đẹp và đặc biệt tạo nên một mẫu áo ấn tượng phải không các bạn. Hãy cùng nhau thể hiện nên những nét đẹp ấn tượng nhất cho tuổi học trò nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: