Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 9B

Mã số sản phẩm:

ÐPL-70

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu trắng cổ tròn của lớp 9B

Bạn đang muốn tìm dong phuc lop dep nhat đơn giản nhưng khác biệt, mang nét đặc trưng của lớp bạn. Vậy thì hãy cảm nhận về mẫu đồng phục lớp màu trắng cổ đen của lớp 9B, bạn sẽ có thêm rất nhiều ý tưởng để có thể tạo nên một chiếc đồng phục lớp đẹp nhất nhé. Mời các bạn tham khảo qua mẫu áo lớp đẹp của các bạn lớp 9B nhé.

 

đồng phục lớp 70

 

Họa tiết chủ đạo của mặt trước áo là hình in slogan độc đáo "Beood Bebad Be Myself" mô phỏng học sinh và cô giáo thu hút mọi ánh nhìn. Các họa tiết slogan được phối màu pha trộn cực đẹp trên nền vải màu trắng chúng ta là một thể hiện một tình đoàn kết bền chặt của cả tập thể lớp. Một hình ảnh đáng yêu và thu hút tạo nên sự hài hước cho mọi người khi nhìn vào dong phuc lop dep đặc biệt đấy.

Mặt sau áo là tập thể lớp 9B lớp chuyên Văn với hình ảnh đôi nam nữ tiểu quỷ học trò, luôn tinh nghịch quậy phá, cá tính của thời học sinh, phía dưới cùng nhấn mạnh lại tình yêu thương lớp của mình cụ thể ở đây là lớp 9B. Đây có thể được xem như là những nền móng để tạo nên được một tập thể B10 đoàn kết và luôn yếu thương nhau. Bạn có tò mò về hình họa chiếc gương và thanh kiếm? Thông điệp các bạn muốn nhắn gửi là “con gái điệu đà như những nàng công chúa, con trai mạnh mẽ như những chiến binh. Tất cả hòa vào là trái tim của B10”.

Thật là một mẫu áo lớp kute phải không các bạn?. Bạn còn đắn đo gì hơn nữa, hãy cùng nhau tạo ra những đồng phục học sinh đậm nét riêng biệt của tuổi học trò các bạn nhé. Để yêu cầu thiết kế miễn phí theo yêu cầu của bạn mời các bạn gọi đến 0963.611.226 để đặt làm áo theo yêu cầu của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: