Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 9B

Mã số sản phẩm:

ÐPL-65

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu trắng viền đen của lớp 9B

Mang những nét riêng nhất thể hiện sự khác biệt của tuổi học trò, của tập thể lớp tạo nên một sự đáng yêu, dễ thương và ấn tượng. Những hình ảnh thấn thuộc, gần gũi nhất được các bạn mô phỏng rất sang tạo và độc đáo giành riêng cho đồng phục lớp đẹp của mình. Cùng tham khảo và tạo nên những nét đẹp khác biệt giành cho tuổi học trò. Mẫu áo đồng phục màu trắng cổ đen cực đẹp, hình in chibi sắc sảo tạo nên một mẫu ao đồng phục lớp cực đẹp. Mời các bạn xem mẫu áo lop đẹp nhé.

 

đồng phục lớp 65

 

Mặt trước áo được mô tả bởi tình bạn của một đôi nam nữ khi lai nhau đến trường, cũng như tình bạn tình yêu của thời học sinh trong sáng, giúp các bạn có những trải niệm. Đấy là hình ảnh của những ngày đến trường, con gái đợi con trai đến đón và người con trai luôn vội vã .Một hình ảnh dễ thương khắc họa tuổi học trò, một tình đoàn kết, yêu thương nhau của những bạn nam và nữ của tập thể lớp 9B.

Mặt sau áo chỉ đơn giản là logo được mã hóa bằng mã vạch 09-12 gợi liên khóa của các bạn của lớp như đặc điểm nhận dạng so với các lớp khác, ai cũng có thể đoán biết được những con người dễ thương ấy đến từ lớp nào. Logo đặc trưng để tạo dấu ấn cho dong phuc lop, để mọi người dễ dàng nhận diện cũng như thể hiện niềm tự hào đối với tập thể lớp của các bạn. Phía dưới là hình ảnh đôi bạn nam nữ nắm tay nhau trên đường đời với khẩu hiệu. We love 9B forever.

Một mẫu áo đồng phục mới lạ và ấn tượng, hình ảnh đẹp khi ghép nối thành một câu chuyện được thể hiện gần gũi và đặc sắc trên mẫu áo. Dấu ấn đẹp mang những nét riêng cho tập thể và cùng sáng tạo

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: