Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 9B

Mã số sản phẩm:

ÐPL-63

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu đỏ tươi của lớp 9B

Tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê luôn luôn muốn được chinh phục tất cả mọi thứ. Tuổi học trò luôn tràn đầy những khát khao chinh phục đỉnh cao, và bạn muốn mọi người biết đến khát vọng đấy của bạn. Mẫu áo đồng phục cổ bẻ, sang trọng, tạo nên nét tinh nghịch chấm phá vào đó bằng những hình in đẹp, do các bạn lớp 9B tự thiết kế. Còn gì tuyệt vời hơn là cùng tập thể lớp tạo nên một chiếc áo đồng phục lớp mang đậm nét đam mê ấy. Hãy cùng đồng phục dongphucbamien.vn tham khảo mẫu áo lớp đẹp màu đỏ tươi nhé các bạn.

 

đồng phục lớp 63

 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu đồng phục lớp ngộ nghĩnh, đáng yêu thì hãy cùng dongphucbamien.vn cảm nhận những điều tuyệt vời nhất về sự đoàn kết, về tình bạn thể hiện độc đáo trên mẫu đồng phục lớp đẹp nhất. Dấu ấn giành riêng cho tuổi học trò với những nét cá tính riêng ấn tượng, độc đáo nhất cho lớp mình nhé. Các mẫu áo đồng phục được thiết kế theo đúng yêu cầu của của khách hàng, chất vải cực đẹp, thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi.

Họa tiết chủ đạo ở cả hai mặt trước và sau áo là hình ảnh cả đoàn học sinh nhí nhố cùng nhau đi được thể hiện trên các hình smile của yahoo thật ngộ nghĩnh phải không các bạn, 1 - quỷ, 2 - ma, 3 - 9B, thể hiện một slogan cực kỳ các tính vừa bằng chữ và bằng số, cùng nhau đến trường, cùng nhau đi trên những con đường của cuộc sống. Chúng ta sẽ mãi cùng bên nhau bước đi, sẽ mãi luôn luôn rộn vang tiếng cười bời vì hạnh phúc là phụ thuộc vào chúng ta, đấy cũng chính là thông điệp qua câu slogan "We are one 9B" - Chúng ta là một. Một hình ảnh độc đáo mang những nét riêng ấn tượng và dấu ấn đẹp cho tuổi học trò.

Sự đáng yêu thể hiện nên những nét riêng, hình  ảnh đẹp cho những cá tính ấn tượng và độc đáo nhất. Cùng tham khảo và lựa chọn các mẫu đồng phục lớp đẹp nhất và độc đáo nhất giành cho tuổi học trò. Hình ảnh mang những nét riêng ấn tượng giành cho tuổi học trò.

Mời các tham khảo qua các mẫu áo đồng phục đẹp của chúng tôi để lên ý tưởng cho lớp mình, đơn vị mình về một mẫu áo đồng phục đẹp độc đáo.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: