Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 9A6

Mã số sản phẩm:

ÐPL-204

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục lớp màu tím huế, cổ bẻ, viền cổ và viền tay màu trắng, in lụa, tay ngắn, 100% cotton

Xin chào các bạn, đây là mẫu đồng phục lớp dành cho các bạn yêu màu tím huế, màu tím huế là màu hiện nay được rất nhiều bạn trẻ ưa truộng và đặt mua, không bởi tính trẻ trung, năng động mà màu tím còn rất tôn da, nhất là các bạn nữ bới tính điệu đà và dễ kết hợp trang phục của nó. Đây là mẫu áo lớp đẹp được lớp 9A6 trường THCS Lê Quý Đôn lựa chọn làm đồng phục lớp của lớp mình

 

 

Với sự kết hợp tinh tế về màu sắc áo được thiết kế cổ bẻ với viền tay và viền cổ màu trắng rất nổi bật, mặt trước áo là một bức tranh sinh động của một gia đình gà đáng yêu với câu slogan " cả nhà yêu nhau"  Mặt sau là một hình ảnh khá đơn điệu đó là hình ảnh ngôi nhà màu trắng.  Với ý tưởng về sự đoàn kết và yêu thương nhau tạo lên một gia đình đầy yêu thương và cá tính. 

Với khẩu hiệu " Chất lượng khẳng định niềm tin " chúng tôi không ngừng lỗ lực để nâng cao chất lượng và mẫu mã đa đạng nhằm phục vụ hài lòng khách hàng hơn nữa. Chúng tôi cung cấp các loại đồng phục từ đồng phục lớp, đồng phuc học sinh, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, khách sạn với mọi số lượng đơn hàng khác nhau chúng tôi có thể cung cấp sớm nhất và nhanh nhất theo đúng tiến độ của đơn hàng và đảm bảo không làm lỡ  sự kiện của các bạn. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: