Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 9A2

Mã số sản phẩm:

ÐPL-40

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp 9A2

Một mẫu đồng phục lớp ấn tượng với những hoạ tiết tinh nghịch và đặc biệt thể hiện sự đáng yêu của tuổi học trò với những điểm đặc biệt và nổi bật nhất. Một hình ảnh đẹp mang dấu ấn riêng cho tập thể lớp tinh nghịch. Cùng tham khảo các mẫu đồng phục lớp ấn tượng và đặc biệt nhất này nhé. Mẫu áo đồng phục màu xám, cổ tròn, viền áo và tay áo màu đen

 

đồng phục lớp 40

 

Mặt trước của mẫu áo lớp 9A2 vui nhộn này là hình ảnh chibi hoạt hình đáng yêu và quen thuộc giành cho tập thể lớp với slogan độc đáo "We love 9A2" - chúng tôi yêu lớp 9A2 và hình ảnh những chú chó đứng phụ họa ở đó đại diện cho các bạn tuổi tuất thật ngộ nghĩnh phải không các bạn. Một hình ảnh thể hiện không khí lớp vui tươi cũng như một niềm tự hào đặc biệt về lớp, một sự tự hào mãnh liệt cũng như thể hiện tình yêu đối với lớp mình.

Mặt sau của mẫu đồng phục lớp đẹp này là hình ảnh đôi nam nữ đứng cạnh bằng chibi ngộ nghĩnh với khát vọng cháy bỏng về một tương lai tương sáng, khi đó các bạn sẽ là những kỹ sư, bác sỹ... . Một hình ảnh đẹp thể hiện sự đoàn kết, thể hiện ý nghĩa các bạn đang cố gắng cùng nhau xây dựng tình đoàn kết lớp vững mạnh. Cung với đấy là những hình ảnh chibi đáng yêu mô phỏng về lớp học đặc biệt, một hình ảnh dẹp giành cho tuổi học trò với tình yêu thầy trò được khắc hoạ rõ nét nhất.

Một mẫu áo thật đáng yêu và vui tươi, một hình ảnh đẹp độc đáo thể hiện nét riêng giành cho tuổi học trò. cùng tham khảo các mẫu đồng phục lớp đẹp nhất và ấn tượng nhất này nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: