Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 9A độc đáo

Mã số sản phẩm:

ÐPL-105

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu trắng của tập thể lớp 9A

Đồng phục lớp kute, đơn giản mang hình CHIBI dễ thương mô phỏng cho năm tuổi đại diện tập thể lớp đẹp và ấn tượng. Mẫu áo đồng phục lớp đẹp mang nét vui tươi, hình ảnh hồn nhiên của tuổi học trò khi mô phỏng cùng nhau, cùng nhau thiết kế nên những mẫu đồng phục lớp đẹp đặc trưng nhất giành riêng cho tuổi học trò. Cùng khám phá mẫu áo đơn giản nhưng lại vô cùng dễ thương này nhé.

 

đồng phục lớp 9A độc đáo 

Mặt trước của mẫu áo lớp đẹp nhất này là hình chú gà con đáng yêu, ngộ nghĩnh cùng ký hiệu biểu tượng cho tập thể lớp qua ngành học của các bạn. Mẫu áo mang thông điệp “ I Love My Class 9A”, đơn giản nhưng thật ý nghĩa. Đôi bạn nam nữ đứng bên nhau với thông điệp We are one - chúng ta là một, tập thể lớp đoàn kết yêu thương, là hình ảnh đẹp về tuổi học trò luôn vui buồn có nhau.
Thông điệp đơn giản nhưng thể hiện sâu xa ý nghĩa mà các bạn muốn mô phỏng, là tình bạn đẹp các bạn luôn gìn giữ, nhớ đến sẽ không bao giờ quên va không bao giờ cách xa. Là hình ảnh đẹp thể hiện tuổi học trò mộng mơ, yêu thương tình bạn của mình.
Mặt sau mẫu áo đơn giản không mang hoạ tiết.
Một mẫu áo đồng phục đẹp qua hình vẽ dễ thương và đặc biệt phải không. Hình ảnh thể hiện những thông điệp sãu xa mang những dấu ấn đặc biệt nhất giành riêng cho tuổi học trò mộng mơ. Cùng tham khảo và lựa chọn các mẫu đồng phục lớp đẹp và ấn tượng nhất giàh riêng cho tập thể lớp của mình nhé.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: