Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 9A đẹp độc

Mã số sản phẩm:

ÐPL-127

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp 9A đẹp màu dương, cổ tròn, tay ngắn, in lụa, cotton 100%

Mẫu Đồng phục lớp cổ tròn, tay ngắn được nhiều các bạn lựa chọn cho mẫu áo của mình, bởi nó không những tiết kiệm chi phí hơn, mà còn thoải mái hơn khi mặc vào mùa hè và tham gia các hoạt động thể lực. Đồng phục ba miền xin giới thiệu tới các bạn mẫu áo đồng phục học sinh cổ tròn của lớp 9A trường THCS Văn Lang, đây cũng là mẫu áo lớp đẹp rất phù hợp với các bạn tuổi rồng đáng yêu

 

 

. Mặt trước áo là hình tượng một chú rồng vô cùng đáng yêu và xinh xắn cùng với khẩu hiệu " we can do ít" được dịch là " chúng ta có thể làm nó" .Đại diện cho sự thông minh, quyền lực và sức mạnh, không gì là không thể nếu chúng ta đoàn kết, sự đoàn kết này sẽ giúp ta có thể làm lên những điều phí thường. Mặt sau áo là hình  ảnh một quyển vở được lật trang với khẩu hiệu đáng yêu" lớp các cậu ứ bằng lớp tớ" sự so sánh hồn nhiên, vô tư mang nét học trò tinh nghịch. 

Các hình in được in bằng phương pháp mới và phổ biến nhất đó là phương pháp in lụa, với kỹ thuật in tiên tiến cùng với đội ngũ nhân công lành nghề, đồng phục ba miền đảm bảo và cam kết đem đến cho các bạn chiếc áo đồng phục lớp  chất lượng nhất với các hình in bóng, min, không rạn nứt và phai màu, các hình in được bảo hành mực in 2 năm, chính vì vậy các bạn hãy yên tâm khi lựa chọn đồng phục ba miền làm đơn vị cung cấp đồng phục cho bạn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: