Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 9A

Mã số sản phẩm:

ÐPL-85

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp 9A cực đẹp và cá tính.

Không cần những họa tiết cầu kỳ, chỉ đơn giản lấy đúng những biểu tượng gần gũi với học sinh nhất làm họa tiết mô tả ấn tượng giành riêng cho đồng phục lớp độc đáo. Mẫu ao dong phuc màu xanh dương, cổ vẻ, họa tiết đơn giản nhưng tạo điểm nhấn nổi bật trên mẫu áo lớp.

 

đồng phục lớp 85

 

Mặt trước của áo đồng phục là hình ảnh chú khỉ tinh nghịch, nhí nhố khi tay giơ khẩu hiệu Class 9A. Hình ảnh gợi tả nên một lớp học của các bạn tuổi thân tinh nghịch cá tính của cả tập thể lớp. Một sự đáng yêu thu hút người xem cũng như giúp chúng ta nhớ về những ngày tháng vui vẻ của tuổi học trò. 

Đồng phục lớp 9A đẹp, cá tính - ao lop dep của lớp 9A

Mặt sau của đồng phục lớp là hình ảnh chiếc diều chắp cánh ước mơ của các bạn lớp 9A với khẩu hiệu được gắn trực tiếp lên chiếc diều là  We are 9A Pro. Thông điệp nói lên sự đoàn kết lớp và trách nhiệm của tất cả các cá nhân trong việc xây dựng tập thể lớp lớn mạnh. Một hình ảnh ý nghĩa thể hiện nét đẹp của tập thể, một hình ảnh đẹp của tập thể luôn giành tất cả cho nhau, mang những nét đẹp nhất đến với nhau. Một sự nhiệt huyết ấn tượng nhất cho tuổi học trò.

Hãy đến với đồng phục ba miền để được tư vấn nhiệt tình về mảng thiết kế, đến cách lựa chọn size áo, chất vải, đặt áo tại đơn vị chúng tôi các bạn có thể yên tâm về chất lượng. Đồng phục ba miền - khẳng định thương hiệu Việt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: