Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 9A

Mã số sản phẩm:

ÐPL-76

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu trắng cổ tròn, viền áo và cổ áo lớp màu trắng

Các bạn là những con người đầy tự tin và bản lĩnh nhưng cũng khá là quái tính, các bạn muốn thể hiện cái điểm khác là của chính mình cho mọi người biết đến và bạn muốn thể hiện nó trên chính chiếc đồng phục lớp độc đáo của hội bạn mình. Cùng Dongphucbamien.vn tham khảo các mẫu áo ấn tượng đặc biệt này nhé. Mẫu áo đồng phục màu trắng cá tính.

 

đồng phục lớp 76

 

Mặt trước áo đồng phục là hình ảnh chibi của chú mèo ngộ nghĩnh phía trên ngực áo là logo lớp 9A cực đẹp với tình bạn của chúng ta với lớp học thật đẹp và độc đáo. Một hình ảnh nổi bật nhưng cũng vô vàn đáng yêu, hình ảnh đặc trưng để mọi người có thể dễ dàng nhận biết khi nhìn qua hình ảnh mô phỏng trên chiếc mẫu đồng phục lớp đẹp này.

Mặt sau dong phuc lop là logo của hội, cùng slogan " FC lớp Choa 9A". Cả tập thể chỉ một tình yêu dành cho thần tượng và luôn luôn hướng về thần tượng. Một thông điệp chugn thể hiện tình yêu chung của tập thể giành cho điều mình yêu thích và cùng nhau cố gắng. Hình ảnh đẹp về sức mạnh đoàn kết, nét đẹp đặc biệt giành cho mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất và ấn tượng nhất. Mẫu áo đồng phục đẹp của các bạn khu vực Nghệ An với câu từ mang đậm chất địa phương

Một ao dong phuc lop dep nhat thần tượng thật cá tính và nổi bật phải không các bạn. Hãy cùng đồng phục dongphucbamien.vn sáng tạo nên những mẫu áo đồng phục cá tính cho riêng mình cùng bạn bè nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: