Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 8C

Mã số sản phẩm:

ÐPL-73

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu xanh dương, cổ bẻ, cổ áo và viền áo của lớp 8C

Tuổi học trò tinh nghịch và hồn nhiên, quậy quậy và cá tính. Ngay cả việc làm đồng phục lớp các bạn ấy cũng tạo nên được thật nhiều nét riêng biệt đúng tuổi học trò. Các bạn học sinh tinh nghịch có khả năng sáng tạo đưa tính cách của mình lên mẫu áo đồng phục để thổi hồn mình vào chiếc áo đó tạo sự đoàn kết cho tập thể lớp mình.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu đồng phục lớp ngộ nghĩnh, đáng yêu thì hãy cùng đồng phục Dongphucbamien.vn cảm nhận về dong phuc lop dep màu xanh dương này nhé.

 

đồng phục lớp 73

 

Mặt trước áo thật là gây ấn tượng đó là hình để xuông không một họa tiết nhưng nhờ viền áo và cổ máo màu trắng đẫ phối màu hợp lý tạo nên mặt trước tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng của một chiếc áo đồng phục.

Mặt sau áo đơn giản chỉ là 8C - MÃI TRONG TÔI nhưng là cái tên kỷ niệm cho tất cả các thành viên của lớp khi nhớ về một thời học sinh, một tuổi học trò đáng yêu và tinh nghịch. Một nét riêng như sự khẳng định thương hiệu, sự hiện diện riêng giành cho cả lớp. 16 thành viên nữ và 23 thành viên nam cùng khẩu hiệu đoàn kết yêu thương đã tạo nên một mẫu áo đồng phục đẹp, họa tiết đơn giản nhưng bố cục cực đẹp.

Việc làm đồng phục lớp thật ý nghĩa phải không các bạn. Hãy đến cùng Dongphucbamien.vn và cùng nhau sáng tạo nên những mẫu áo lớp đẹp các bạn nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: