Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 8A

Mã số sản phẩm:

ÐPL-177

  
Liên hệ
Còn hàng

Áo lớp cổ bẻ, cổ và viền tay màu đen, áo ngắn tay, in lua

Ồ, đây là một ý tưởng vô cùng ngộ nghĩnh của các bạn lớp 8A trường THCS Lê Quý Đôn. Bạn nhìn ý tưởng này thế nào, chúng tôi cảm thấy rất vui khi thấy mẫu ý tưởng này của các bạn lớp 8A, nó khiên chúng ta nhớ về cái thời người ta gọi “ nhất quỷ nhì ma và thứ 3 là học trò” vô cùng nghịch ngợm, nhưng cũng vô cùng đáng yêu. Khi đưa ra ý tưởng đồng phục lớp này của các bạn,  cũng giống với tâm trạng khi chúng tôi gặp mặt tư vẫn mẫu vải cho các bạn ấy, các bạn ấy rất hồ hởi, thoái mái và vô tư, nó khiến chúng tôi khao khát trở về thủa học trò tinh nghịch đó. Đúng như câu slogan các bạn ấy muốn đặt cho đồng phục lớp của mình “ Lớp mình vô đồi” các bạn ấy không những chơi hết mình mà học cũng hết mình. Là một lớp luôn luôn dứng đầu trong học tập và các hoạt động của trường.

 

 

Đồng phục ba miền rất cảm ơn các bạn đã đặt niềm tin tuyệt đối với chúng tôi, mặc dù chỉ đi cùng các bạn trên một đoạn đường rất ngắn từ lúc lên ý tưởng tới lúc được nhìn thấy các bạn diện những chiếc áo đồng phục lớp , nhìn vẻ hài lòng của các bạn trên gương mặt chúng tôi không khỏi cảm thấy vui vẻ và tự hào. Rất cảm ơn các bạn lớp 8A.

Với dây truyền sản xuất tiên tiến và hiện đại, đồng phục ba miền là đơn vị chuyên cung cấp đồng phục uy tín , chúng tôi  có thể đáp ứng tới quý khách hàng với mọi số lượng và mọi thời kỳ. Để có được những đồng phục lớp đẹp vui lòng liên hệ vói chúng tôi qua

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: