Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 7B cá tính

Mã số sản phẩm:

ÐPL-127

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp 7B màu xanh dương, cổ áo và viền áo màu vàng, hình in ngộ nghĩnh, slogan cá tính

Xin chào các bạn thân mến, chắc hẳn các bạn đang tìm cho mình một ý tưởng về tình bạn và chưa biết cách thể hiện nó như thế nào đúng không ah. sau đây đồng phục ba miền xin gửi tới các bạn mẫu áo đồng phục lớp tuyệt vời về tình bạn của các bạn lớp 7B trường THCS Phú Nam An. Với thiết kế họa tiết đơn giản với mặt trước áo là hình hai bạn đang dắt tay nhau mang ý nghĩa của một tình bạn thật đẹp. Các bạn có ai không có bạn thân không nhỉ? Trong cuộc sống ai cũng có một người bạn thân, tôi cũng vậy thủa còn đi học tôi cũng có rất nhiều người bạn thân. Vậy như thế nào mới là bạn thân. Có phải bạn thân là luôn bỏ mặc nhau lúc khó khăn hoạn nan, có phải bạn thân là luôn gen gét, so sánh và đố kỵ nhau, như vậy không phải là bạn thân các bạn ah. Tình bạn là một thình cảm thiêng liêng và đẹp đẽ. Dù theo thời gian cuộc sống biến động nhưng tình bạn thân là bất biến và không bao giờ thay đổi. 

 

 

Mặt sau áo là một câu slogan rất hay " Chỉ có thể là 12A4 " Câu slogan khẳng định cái tôi và sự tự tin rất cao của lớp 12A4. Trong những năm vừa qua lớp 12A4 luôn đạt được những thành tích cao trong học tập, đó là kết quả của những tình bạn tuyệt vời luôn giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống

Theo các bạn như thế nào là một chiếc áo  đồng phục chất lượng, một chiếc áo đồng phục lớp chất lượng là chiếc áo những những thiết kế đẹp, họa tiết hài hòa và nổi bật , chúng ta còn phải xem xét các yếu tố như về chất lượng in hình như thế nào, hình in có đẩm bảo mịn bóng không, chất lượng có tốt không, các đường may, mũi chỉ có chuẩn không, VV .... Tất cả những cái đó đạt chuẩn thì chúng ta mới gọi đó là một chiếc áo có chất lượng. Đến với đồng phục ba miền chúng tôi luôn tự tin là đơn vị may in sản xuất và cung cấp những chiếc áo đồng phục chất lương và uy tín trên thị trương. 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: