Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 7B

Mã số sản phẩm:

ÐPL-54

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp đẹp của tập thể lớp 7B

Bạn yêu thích những mẫu đồng phục lớp riêng biệt có sự sáng tạo và dấu ấn riêng cho tập thể lớp của mình. Những hình ảnh ấn tượng, những thông điệp được mô phỏng một cách tình cảm nhất trên những chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất. Hãy cùng nhau thể hiện sự sáng tạo của mình nhé. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua mẫu thiết kế áo đồng phục của lớp 7B các bạn nhé.

 

đồng phục lớp 54

 

Mặt trước này là logo mang tên lớp 7B của các bạn cùng thông điệp hợp tác của các bạn, thông điệp thể hiện sự đoàn kết và trách nhiệm của tất cả lớp trong xây dựng lớp đoàn kết hình ảnh đoàn tàu 7B đang chạy ý nói đến ước mơ vươn xa đến tất các mọi miền trên tổ quốc bằng hiểu biết, kiến thức và ước mơ cháy bỏng của các bạn về sự nghiệp trong tương lai. Đặc điểm đặc trưng để mọi người dễ dàng đoán biết và nhận dạng nhất chính là những chiếc logo lớp được sáng tạo riêng cho tập thể. Một hình ảnh đẹp nhất, ấn tượng và riêng biệt nhất khi cùng nhau làm đồng phục lớp.

Mặt sau của đồng phục lớp là logo tên lớp của các bạn, là tên lớp 7B và hình ảnh "Nơi đây 36 anh em đã để vân tay" Một khẩu hiệu khí phách, ngang tàng, đầy cá tính của các bạn học sinh lớp 7B mà các bạn tự hào được thiết kế ấn tượng gợi tả nên một tập thể lớp cá tính của các bạn. Một hình ảnh nổi bật và đặc trưng nhất cho một tập thể lớp cá tính. Một màu vàng nổi bật giữa màu áo đỏ nổi bật và mạnh mẽ.

Một mẫu áo thật đẹp với những tình cảm mà cả tập thể lớp giành cho nhau, một hình ảnh đẹp nhất và ấn tượng nhất giành cho tình bạn. Hãy thỏa sức sáng tạo và tạo nên những điểm ấn tượng nhất cho đồng phục lớp của mình nhé. Một hình ảnh đẹp nhất giành cho tuổi học trò mộng mơ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: