Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 6A

Mã số sản phẩm:

ÐPL-144

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo màu xanh dương đẹp lớp 10A6, màu xanh dương, tay ngắn viền tay và viền cổ màu trắng, cổ tròn, in lụa, 100% cotton

Đồng phục ba miền xin giới thiệu tới các bạn mẫu áo lớp độc đáo của lớp 10A6 trường THPT Nguyễn Khuyến. Đây là một mẫu đồng phục lớp  dành cho các bạn ưa thích sự sáng tạo và độc đào, với thiết kế cổ tròn tay ngắn, viền cổ và viền tay màu trắng. Mặt trước áo là biểu tượng gì nào, đó là một chiếc đầu lâu đầy nguy hiểm, đầy có lẽ là một tập thể rất rất bí ẩn và nguy hiểm đúng không nhỉ,  bên ngoài với tính cách tinh nghịch, nghịch ngợm không kém gì các bạn cùng lứa tuổi nhưng những năm vừa qua lớp 10A6 luôn đạt những thành tích đáng nể trong học tập, với sự khẳng định " I am the best", cũng không kém phấn nguy hiểm khi đươc đạt trên nền màu đỏ với nét chữ chảy,  Mặt sau áo là tên của các thành viên lớp được đặt trọng một trái tím  thể hiện sự yêu thương, tinh thần đoàn kết cố gắng giúp nhau trong học tập, có lẽ đầy là lời giải đáp cho những bí mật của lớp 10A6 của chúng ta, ví sao các bạn nghịch ngợm nhiều vậy mà vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ học hành. Qua đây cũng là một bài học sâu sắc dành cho các tập thể và các bạn học trò tinh nghịch .

 

 

Với phương trâm " Chất lượng khẳng định niềm tin " Đó là lý do vì sao trải qua hàng loạt những biến động của thị trường mà đồng phục ba miền vẫn luôn phát triển, khẳng định niềm tin trên thị trường, giữ vứng được vị thế trong lòng khách hàng và đối tác.  Ngay từ khi mới thành lập chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích khách hàng làm hàng đầu bằng cách cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất mang thương hiệu của đồng phục ba miền. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên trẻ chung và được đào tạo  một cách bài bản chúng tôi còn hộ trợ khách hàng trong việc tư vấn khách hàng từ khâu lên mẫu thiết kế, cách chọn màu và chất liệu vải để có được một chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất và chất lượng nhất. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: