Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 5D đẹp

Mã số sản phẩm:

ÐPL-121

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp màu xanh dương của lớp 5D đẹp, cổ tròn, tay ngắn, in lụa, 100% cotton

Đồng phục ba miền xin giới thiệu tới các bạn trẻ mẫu áo lớp đẹp của các bạn lớp 5D trường tiểu học Lê Hồng Phong. Đây là mẫu áo dành cho các bạn ưa thích sự đơn giản và độc đáo, với biểu tượng của mặc trước áo là một biểu tượng đại điện cho thiên thần và ác quỷ được ghi chú bên dưới vơi 2 từ " Angel and devil"

 

 

Chắc các bạn đã đọc tiểu thuyết thiên thần và ác quỷ các bạn sẽ hiều sâu sắc ý nghia mà các bạn lớp 5D muốn gửi tới chúng ta . Trong cuốn tiểu thuyết đó là một tình yêu tuyệt vời giữa  hai con người được xuất thân từ hai thế giời trái ngược nhau, một thế giới đại diện cho những cái đẹp, sự cao thượng đó là thể giới thiên thần và tồn tại song song với nó là thế giới ác quỷ, nơi tối tăm và những tội ác. Với tấm lòng chân thành và sự bao dung của cô gái thiên thần đã dần dần cảm hóa và chiếm trọn trái tim tràng trai ác quỷ, cô đã dẫn dắt chàng trai ác quỷ đó đến với ánh sáng và sự yêu thương , họ đã vượt qua mọi thử thách, trở ngại cũng như những định kiến được tồn tại hàng ngàn năm giữa hai thế giới và cuối cùng là họ đã được ở bên nhau chọn đời.. Biểu tượng này cũng mang ý nghĩa sâu sắc trong một lớp học, lớp học chúng ta giống như một thế giới thu nhỏ và chứa  đứng những tính cách khác nhau, nhưng lại là nơi dung hòa tất cả các cá tinh, và tinh cách đó làm một tạo lên một tập thể lớp 5D đoàn kết và vững mạnh.

Mặc dù chiếc áo đồng phục lớp này được thiết kế một cách giản đơn không có nhiều câu slogan hay biểu tượng độc đáo nhưng nó lại mang một ý nghĩa và thông điệp rất hay, Đồng phục ba miền tin rằng với tinh thần đoàn kết, yêu thương này lớp 5D sẽ luôn là lớp gương mẫu và đạt được nhiều thành tích hơn nữa. 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: