Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 5C đẹp

Mã số sản phẩm:

ÐPL-120

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục dành cho học sinh tiểu học, màu cam, cổ tròn, tay ngắn, in lụa 100% cotton

Đồng phục ba miền giới thiệu tới các bạn mẫu áo đồng phục lớp 5C trường tiểu học Thành công A. đây cũng là một mẫu áo lớp đẹp rất phù hợp dành cho các bạn có con giáp sinh năm gà, Mặt trước được thể hiện một cách sinh động với các con số 1,2,3,4,5 được thiết kế lớn dần và tô điểm với các họa tiết khác nhau tạo lên một khuôn mặt cười xinh xắn. Mỗi một số là đại diện của một lớp, và để trưỏng thành từ con số 1 đến con số 5 thì đó là cả một hành trình dài với 5 C. 5 năm là  thời gian tuy không quá dài nhưng cũng không phải ngắn đối với những đứa trẻ, cùng nhau học tập, cùng nhau vui đùa, từ những đứa trẻ xa lạ chúng lại trở lên gần gũi nhau hơn, biết yêu thương nhiều hơn, và biết quan tâm lo lắng nhiều hơn, những suy nghĩ cứ lớn dần với những ký niệm, 5 năm trôi qua và chúng lại sắp sửa bước tiếp sang một bước ngoặt mới. Nhưng dù như thế nào, thì nụ cười sẽ mãi nở trên môi như lớp 5C luôn trong trái tim những đứa trẻ của chúng ta. 

 

 

Các bạn đã quá quen với 3 từ đồng phục lớp nhưng tôi tin chắc không có nhiều bạn hiểu được ý nghĩa của chiếc áo đồng phục, đồng phục không chỉ là một chiếc áo chúng ta mặc thường ngày mà nó còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, trong đồng phục chứa đựng những thông điệp, hình ảnh và hơn hết là những kỷ niệm tươi đẹp mà lớp đã có với nhau. Và dù sau này chúng ta không còn học chung với nhau nữa, thì tôi tin rằng những chiếc áo đồng phục sẽ được gói gém rất cẩn thận như một kỷ vật quý báu và được cất giữ giống như chúng ta đang cất giữ những kỷ niệm trong tim vậy.

Không giống như một số đơn vị khác, hiều được ý nghĩa lớn lao của đồng phục mang lại, chúng tôi luôn cam kết đem lại cho quý khách hàng những chiếc áo đồng phục chất lượng nhất. Với quy trình kiểm tra và kiểm soát chặt chẽ, chúng tôi không cho phép bất cứ chiếc áo đồng phục lỗi nào được cung cấp ra thị trường, vì điều này không những tốn nhiều thời gian mà quan trọng hơn là làm mất đi niềm tin khách hàng. Chính vì vậy đến với đồng phục ba  miền các bạn có thể yên tâm và tin cậy hoàn toàn vào chúng tôi

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: