Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng Phục Lớp 5A13

Mã số sản phẩm:

ÐPL-172

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp đẹp, giá rẻ, đồng phục lớp cổ tròn, màu vàng

Trong tất cả chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua một thời học sinh cắp sách tới trường, nhớ sao cái cảm giác ấy, cái cảm giác ngày đầu tiên được mẹ trao tay tới một người mẹ thứ hai trong cuộc đời, đó là những người thầy, người cô, những người điu dắt chúng ta bước tới con đường của tri thức và trí tuệ. Và giờ đây khi ngày hội nhà giáo việt nam sắp đến, chúng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được cùng các em hòa nhập mình vào ngày hội 20/11, cảm ơn các em lớp 5A13 trường tiểu học Phú Nam An.

 

 

Mới đầu mặc dù vẫn còn rất lúng túng trong việc chọn màu áo cũng như lên ý tưởng, các em chưa biết lớp sẽ chọn màu gì cũng như ý tưởng lên áo như thế nào để có thể vừa thể hiện sự độc đáo cũng như tinh thần đoàn kết và tình cảm kính trọng yêu quý dành cho người thầy của mình đó là thầy “ Nguyễn Thành Hưng”  cuối cùng các bạn đã đi đến thống nhất ý tưởng là chọn áo lớp đẹp màu vàng kết hợp với các chi tiết màu xanh và màu đỏ được nổi bật trên mài nền của áo. Vói câu slogan rất độc, rất bản linh và thể hiện mình “ Chỉ có thể là 5A13”  đã cho thấy được cái tinh thần trong đó, cái tính thần rất đoàn kết, rất táo bạo và có thể vượt qua được tất cả khó khăn, trở ngại.

Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng các bạn, để có những áo lớp đẹp và đồng phục lớp tuyệt vời vui lòng các bạn liên hệ với chúng tôi

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: