Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 5A đẹp

Mã số sản phẩm:

ÐPL-119

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp màu vàng của lớp 5A, cổ tròn, tay ngắn, in lụa, 100% cotton

Xin chào các bạn, Một ngày mới lại bắt đầu, các bạn đã có dự định gì chưa? thật tuyệt vì chúng ta lại được hít thở không khí đúng không nào. hãy thức dậy và cùng làm những điều thú vị của cuộc sống. Hôm nay đồng phục ba miền xin được trào đón các bạn một mẫu áo vô cùng thú vị dành cho các bạn lớp 5A và mẫu áo lớp đẹp này được sáng tạo từ ý tưởng của các bạn lớp 5A 13 của trường tiểu học Nguyễn Trãi. Mẫu thiết ké này khá là độc đáo phải không nào các bạn , mặc dù khá đơn giản không có nhiều họa tiết nhưng mẫu đồng phục lớp này cũng thu hút khá nhiều bạn tham khảo bởi nét độc đáo và mới lạ của nó.

 

 

Mặt trước áo được thể hiện chữ 5A13 đầy duyên dáng được xếp chồng lên nhau và hầu như chiếm diện toàn mặt áo. Mỗi một chữ đều được cách tân khéo léo đem đến một cái nhìn đầy ấn tượng cho bộ trang phục này. Mặt sau áo được in tên riêng của các thành viên, và bên dưới là một câu slogan chất lì của lớp 5A13 " Chỉ có thể là 5A13"  câu slogan khẳng định cái chất tôi rất cao của tập thể, chỉ có thể là 5A13 mới có thể làm được như vậy, còn các bạn thì sao? các bạn đã tìm được cho câu slogan nào thể hiện cho lớp mình chưa. Để đồng phục ba miền giúp các bạn nhé.

Việc lựa chọn câu khẩu hiệu cho đồng phục học sinh là vô cùng quan trọng cho ý tưởng của áo, vì khẩu hiệu lớp nó đại diện tới 80% cho những thông điệp, cho bản chất và khẳng định của lớp, chính vì vậy chọn một câu khẩu hiệu ý nghĩa nhưng lại độc đáo quả thực không phải là dễ dàng, và đôi khi trong một lớp có mấy trục thành viên, mỗi người một câu slogan sẽ khiến các bạn rất rối chí và cần có một sự tư vấn đầy kinh nghiệm thì mới thống nhất được. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi ban tư vấn đồng phục ba miền luôn sẵn sàng giúp các bạn tìm kiếm được  nhanh nhất những khẩu hiệu độc đáo phù hợp với ý tưởng của lớp. Nếu các bạn vẫn đang tìm kiểm câu khẩu hiệu độc đáo thì vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các bạn 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: