Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 4B đẹp

Mã số sản phẩm:

ÐPL-118

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp dành cho tập thể lớp 4B, cổ tròn, màu xanh, tay ngắn, in lụa, cotton 100%

Nào, xin chào các bạn, đồng  phục ba miền cảm ơn các bạn đã quan tâm tới các sản phẩm đồng phục lớp  của đồng phục ba miền, và sau đây đồng phục ba miền xin giới thiệu các bạn một mẫu áo lớp đẹp  rất phù hợp với các bạn có con giáp tuổi khỉ, mẫu áo này là ý tưởng vô cùng độc đáo của các bạn lớp 4B trường tiều học Nam Đồng. 

 

 

 Mẫu áo được thiết kế khá đơn giản với mặt trước áo là hình ảnh một vị vua khỉ vô cùng hiện đại và độc đáo. Bên dưới có được đề chữ " Monkey World" được dịch với nghĩa " Thế giới khỉ"  tạo trên nền xanh lá cây vô cùng phù hợp, bởi những chú khỉ của chúng ta thương hay sống ở môi trường nhiều cây cổi để chúng có thể thỏa sức chạy nhảy, việc kết hợp với nền áo xanh lá cây càng tôn hơn cho một thế giới khỉ vui nhôn. Với đặc tính của tuổi khi thì các bạn sinh năm khỉ luôn luôn năng động,vui nhộn và hòa đồng, đặc biệt là rất thông minh, chắc hẳn các bạn cũng hâm mộ chú khỉ thông minh và tinh nghịch tôn ngộ không trong bộ phim tây du ký đúng không nào? 

Với phương trâm " sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi" chúng tôi luôn mong muốn sẽ còn tiếp tục đưa ra thật nhiều mẫu áo lớp đẹp hơn nữa nhưng chỉ chúng tôi thôi thì còn chưa đủ, và chúng tôi rất mong muốn có được sự hợp tác cũng như ý tưởng của các bạn, bởi vì chỉ có sự sáng tạo của các bạn mới tạo lên được những ý tưởng độc đáo. Cảm ơn các bạn rất nhiều thời gian qua đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng tôi, sự quan tâm của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi có thể làm ra được thật nhiều chiếc áo chất lượng hơn nữa và đẹp hơn nữa. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: