Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 2A4

Mã số sản phẩm:

ÐPL-96

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục lớp 2A4 của trường tiểu học Hoàng Diệu

Những chiếc áo mang nét đặc trưng riêng của tập thể với những họa tiết sáng tạo được thể hiện cùng nhau là điều ý nghĩa nhất khi làm đồng phục lớp. Một hình ảnh độc đáo qua những chiếc đồng phục lớp cá tính. Hãy cùng xem cô giáo lớp 2A4 đã sáng tạo gì nhé.

 

Đồng phục lớp của học sinh tiểu học

 

Mặt trước dong phuc lop dep là hình ảnh logo của trường tiểu học Hoàng Diệu, chỉ đơn giản không cầu kì, vị trí logo được đặt tại vị trí ngực áo.

Mặt sau của dong phuc lop dep nhat là hình ảnh những chú lợn ngộ nghĩnh đang ngồi ổn bài vở, thể hiện sự ham học của các em học sinh, đang trong giai đoạn học ăn, học nói. Phía trên là slogan của tên trường. Đó là một điều độc đáo để các bạn học sinh phân biệt trường học của mình với các trường khác.

Một mẫu áo đơn giản nhưng thể hiện những nét đáng yêu nhất của tuổi học trò. hình ảnh đẹp tạo nên dấu ấn khác biệt mang những nét thú vị và ấn tượng nhất. Cùng nhau tìm hiểu những điểm thú vị nhất mang những nét đẹp ấn tượng và nổi bật nhất.Cùng nhau sáng tạo những mẫu  áo lớp đẹp nhất giành riêng cho trang phục tại các trường, các lớp nhé

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: