Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 12G

Mã số sản phẩm:

ÐPL-35

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu đỏ tươi

Những trang phục đồng phục lớp luôn được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích và ủng hộ nhiệt tình. Bởi đấy là sự sáng tạo riêng của các bạn, được thể hiện tình yêu đặc biệt mà các bạn giành cho nhau. Hãy cùng dongphucbamien thiết kế mẫu áo lớp đẹp cho lớp 12G các bạn nhé.

 

Đồng phục lớp 35

 

Đơn giản với măt trước là hình ảnh hình ảnh miêu tả lớp 12G có thể bay cao như những đám mây, có thể chạm tay tới các vì sao, trên bầu trời. Với Slogan "We Can" tôi có thể, có thể chạm tay được tới những ước mở là niềm khao khát cháy bỏng của các bạn. Một hình ảnh ngộ nghê, dễ thương tạo nên điểm đặc biệt riêng và độc đáo của cả tập thể. Hình ảnh đẹp cho ao thun dong phuc giành cho các bạn.

Mặt sau của đồng phục lớp là hình một ngôi sao, hình ảnh của sự sáng soi và đoàn kết mà cả tập thể muốn gửi tới nhau. Hình ảnh thể hiện sự đoàn kết, kết nôi mà cả tập thể giành cho nhau. Cùng nhau tỏa sáng, cùng nhau cố gắng về những tương lai tốt đẹp và cùng nhau kết nối tạo nên sức mạnh bạn bè.

Những kỷ niệm về tuổi học trò luôn được ngọt ngào và trọn vẹn nhất bên những chiếc áo đồng phục. Những hình ảnh được các bạn giành cả tâm huyết và tình cảm để nghĩ ra những thông điệp và họa tiết độc đáo mang dấu ấn chung cho cả lớp. Hình ảnh mặt sau bao gồm một slogan độc đáo "12G là số 2 không ai là số 1" thể hiện tính cách mạnh mẽ, đẳng cấp của lớp mình so với các tập thể lớp khác. Những mẫu mã đẹp nhất luôn được các bạn sáng tạo nên và giành đấy là món quà giành cho tập thể lớp của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: