Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 12A6 đẹp

Mã số sản phẩm:

ÐPL-134

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp màu xanh ngọc của lớp 12A6, cổ tròn, tay ngắn, in lụa, 100%cotton

Đồng phục ba miền xin giới thiệu tới các bạn đồng phục lớp  vô cùng độc đáo và ấn tượng của các bạn lớp 12A6 trường THPT Đông Hà. Đây là mẫu áo lớp đẹp được thiết kế cổ tròn, tay ngắn, màu xanh lam, được làm bằng vải cotton 100%. Với đặc điểm của vải cotton 100% giảm nhiệt,  thấm hút mồ hôi tốt,và làm mát cơ thể, nền vải mịn, mềm mang cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người mặc nhất vào mùa hè. Mẫu đồng phục học sinh  này dành tặng cho các bạn ưa sáng tạo và thích sự độc đáo, mới lạ. 

 

 

Mặt trước áo la một câu slogan rất ấn tượng " life can take out of A6, but cant take A6 out of me"   slogan được tạo thiết kế khá ấn tượng với nét chứ cứng, viết hoa và được sắp xếp một cách có trật tự. Các chữ được cách điệu và tô điểm giống như một chiếc miệng biết cười với việc kéo cong chữ C trong chữ Cant rất sáng tạo .Mỗi chữ là một phong cách khác nhau mang những màu sắc riêng biệt và được điểm tô thêm một số họa tiết xinh xắn tạo lên một khẩu hiệu ấn tượng và độc đáo. Nghĩa của slogan này là  " cuộc sống khiến tôi có thể dời xa A6 nhưng không thể khiến A 6 dời xa tôi" một câu khẩu hiệu mang ý nghĩa tuyệt vời về tình bạn và tình đoàn kết, Cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn, khóa học cuối cùng cũng sẽ kết thúc và mỗi người trong chúng ta sẽ phải có những con đường riêng và khi đó dù muốn hay không thì chúng ta cũng phải lựa chọn con đường đi của mình, mặc dù không còn đi chung đường nhưng mái nhà A 6 sẽ mãi trong tim của các thành viên với câu " but cant take A6 out of me" 

Mặt sau áo là một bức tranh xếp hình trái tim khá ấn tượng,  mỗi một nút xếp đều mang tên các thành viên, và tất cả tạo lên một bức tranh yêu thương. Trái tim luôn là biểu tượng được  nhiều bạn chọn làm  biểu tượng yêu thương cho lớp mình, bởi ý nghĩa ấm áp, nhịp đập tồn tại của sự sống và một tình yêu chọn vẹn vĩnh cửu 

Đây cũng là một ý tưởng rất hay và sáng tạo. nếu các bạn muốn tham khảo nhiều hơn nữa mẫu độc đáo vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: