Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 12A5

Mã số sản phẩm:

ÐPL-56

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu xanh lá cây của lớp 12A5

Một hình ảnh thật đẹp và riêng biệt giành riêng cho tập thể lớp. Một nét đẹp mới ấn tượng giành riêng cho tập thể. Hãy cùng nhau tạo nên những điểm nhấn đặc biệt nhất cho áo lớp mình qua họa tiết trên đồng phục lớp đẹp nhất nhé. Mời các bạn tham khảo qua mẫu áo đồng phục của các bạn học sinh lớp 12A5 nhé.

 

đồng phục lớp 56

 

Mặt trước của áo lớp đẹp này là dòng chữ mô phỏng tên lớp của các bạn - Ngạc Nhiên Chưa - một khẩu hiệu tạo sự bất ngờ cùng hình ảnh ngộ nghĩnh của các bạn tuổi dậu với 21 thành viên nữ và 18 thành viên nam, chúng ta tạo thành một gia đình, là dòng chữ nhìn vào đấy người ta có thể đoán biết được lớp của các bạn. Và cũng là hình ảnh thể hiện một tập thể lớp ngọt ngào. Hình ảnh lớp nổi bật để mọi người có thể nhận diện khi nhìn vào mẫu đồng phục lớp cũng như những con số thể hiện trên áo lớp để có thể dễ dàng đoán biết về lớp.

Mặt sau của đồng phục đẹp này là thông điệp các bạn gửi đến nhau, là thông điệp tình yêu các bạn gửi cho nhau và gửi đến tất cả mọi người. Một hình ảnh nhí nhố, đáng yêu như mô phỏng về tập thể lớp đơn giản, đặc biệt của tuổi học trò. Hình ảnh những chú gà ngộ nghĩnh 12A5 cùng nhau sống chung trong cùng một ngồi nhà 12A5.

Làm áo lớp là cùng nhau bày tỏ tình yêu, lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp và tạo nên nét ấn tượng giành riêng cho lớp. Một hình ảnh riêng biệt với những mẫu áo cực kỳ độc đáo. Hãy sáng tạo và thỏa sức tạo nên những niềm vui cho mình qua đồng phục lớp đặc biệt nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: